Sản phẩm

Thảm Bò Nằm Stall Mat

 • Mã sản phẩm:
  Cow
 • Màu sắc:
 • Đen
 • Kích thước:
 • 51800mm x 1200mm x 16mm
 • Trọng lượng:
 • 10 000g
 • Lắp đặt:
 • Đặt trực tiếp xuống nền
 • Tình trạng:
 • Hàng có sẵn, giao trong tuần.

Stall mat ( hay còn gọi là thảm bò nằm) là một sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành  chăn nuôi ở nhiều nước phát triển trên thế giới. Hiện nay, ở một số trang trại chăn nuôi bò sữa của các thương hiệu lớn như TH true milk, Dutch Lady, Vinamilk  cũng đã áp dụng vật liệu này nhằm tạo sự thoải mái tuyệt với cho đàn bò sữa, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng. 
Một số thông tin về stall mat
- Stall mat được sản xuất từ các hỗn hợp cao su thiên nhiên và hỗn hợp.
- Màu sắc sản phẩm chủ yếu là màu đen với kích thước: dài 51800mm x  rộng 1200mm x  cao16mm.
- Loại sản phẩm này được sử dụng trong ngành chăn nuôi, được đặt trực tiếp lên sàn phù hợp với các không gian như: hành lang, nhà thu hoạch sữa, khu vực tiếp nhận, tại  các trang trại lớn hoặc các nông trại nhỏ lẻ.
Đặc điểm ưu việt của thảm bò nằm (stall mat)
Nếu như trước đây, khi ngành chăn nuôi bò chưa được đầu tư và chú trọng thì người ta thương sử dụng các vật liệu như xi măng, cát, sỏi, để xây dựng chuồng trại, làm cho các con vật nuôi không thoải mái khi đứng, nằm và di chuyển. Việc ứng dụng stall mat trong thiết kế chuồng trại đã tạo nên một môi trường có sự “sao chép” gần giống nhất với các điều kiện tự nhiên mà bò có thể tìm thấy ở đồng cỏ.
Với sàn được lót bằng stall mat, bò sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi giảm được áp lực trên chân và móng bò. Bên cạnh đó, với bề mặt được thiết kế bởi các rãnh và các hoa văn chống trượt, tránh bò bị trượt ngã khi di chuyển ngay cả trong các điều kiện ẩm ướt. Thảm trải bò giúp bò duy trì dáng vẻ chắc chắn và tự nhiên nhất.
Thảm trải bò stall mat với hệ số đàn hồi cao sẽ hạn chế được tối đa các trường hợp bò trượt ngã và với bề mặt êm dịu, các chấn thương sẽ khó xảy ra cho dù bò bị va chạm.
Một yếu tố cần quan tâm khi sử dụng Stall mat cho trang trại bò sữa là sự thân thiện mà nó mang lại. Với nguyên liệu chế tạo 100% từ cao su giúp sản phẩm dễ dàng trong sử dụng và vệ sinh. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và không cần sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe bò sữa như những vật liệu thông thường, giờ đây bạn có thể dễ dàng làm sạch chuồng trại với các phương pháp hiện đại nhất. Bên cạnh đó, stall mat không giữ ấm, không giữ nước do đó, hạn chế được sự sinh sôi của vi khuẩn tại khu vực bò nằm.
Một lợi ích nữa của thảm bò nằm stall mat là khả năng kích thích hiện tượng động dục ở bò sữa. Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng trong việc quản lý và phát triển đàn bò. Bề mặt êm ái của thảm trải sàn đã giảm thiểu sự lo sợ của bò, bò cảm thấy an toàn hơn, do đó làm tăng tỷ lệ thụ thai.
Với những tác động tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe đàn bò, tạo một môi trường sinh sống thoải mái nhất cho đàn bò, làm cho bò có cảm giác như đang sống giữa đồng co tự nhiên. Những yếu tố tác động này không chỉ hạn chế bệnh tật mà còn làm tăng sản lượng sữa và sữa đạt chất lượng hơn. Bên cạnh đó, tuổi thọ khai thác sữa của đàn bò sẽ được kéo dài hơn.
Việc ứng dụng sản phẩm stall mat trong ngành chăn nuôi bò sữa đã được ứng dụng khá lâu tại các nước có ngành chăn nuôi phát triển thế giới. Sự du nhập của sản phẩm này vào Việt Nam đã tạo nên một diện mạo mới, tăng khả năng phát triển của ngành bò sữa tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm chất lượng cao hơn, đáp ứng nhu cầu hiện có của ngành sản xuất sữa tươi và các sản phẩm từ sữa.
Đặc biệt với kinh nghiệm trên 18 năm trong ngành sản xuất các sản phẩm từ cao su và việc áp dụng tiêu chuẩn EN1177 trong quy trình sản xuất, công ty TNHH cao su Phú Việt luôn cam kết cung cấp dòng thảm bò nằm stall mat có chất lượng tối ưu nhất. Dòng sản phẩm này của Phú Việt hoàn toàn thân thiện với môi trường và nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng trong nước.
Sản phẩm stall mat của Phú Việt phù hợp với nhiều không gian và các điều kiện xây dựng, thiết kế trang trại ở các vùng miền khác nhau. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thông tin về yêu cầu lắp đặt, sử dụng và hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng.

>> Thảm cao su dạng cuộn EPDM

>> Thảm cao su dạng gạch