Hotline: 0988119900

Ba Trụ Cột Chính
 

“An toàn – Niềm vui – Môi trường” – đó là ba điểm chính mà Skyler Rubber luôn đặt lên hàng đầu khi đưa sản phẩm thiết bị sân chơi, sàn EPDM, gạch cao su ra thị trường. Nhằm đem đến cho trẻ em Việt Nam một sân chơi lành mạnh, an toàn.

An Toàn

Đây chính là vấn đề tiên quyết được Skyler Rubber áp dụng khi xây dựng sân chơi cho trẻ. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được thử nghiệm về độ an toàn theo đúng tiêu chuẩn EN1176 áp dụng cho thiết bị sân chơi, EN1177 áp dụng cho sàn EPDM và gạch cao su trước khi được phân phối trên thị trường.

Niềm vui

Skyler Rubber hiểu rằng: sân chơi đối với trẻ em là nơi tạo ra niềm vui, tiếng cười, và là nơi các em rèn luyện sức khỏe. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đưa ra thị trường những thiết bị sân chơi có thể sử dụng để mang đến không gian vui nhộn cho trẻ.

Môi trường

Với cam kết sản phẩm không sử dụng nguyên liệu xanh, không gây độc hại, được cấp phép sử dụng tại nhiều quốc gia lớn trong việc chế tạo thiết bị sân chơi, và không sử dụng cao su phế phẩm nào khác ngoài vỏ xe tái chế để sản xuất gạch cao su, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe của trẻ em, góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta.

Với định hướng kinh doanh luôn dựa trên ba trụ cột chính này, Skyler Rubber tự tin mang đến những sản phẩm dành cho sân chơi tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất!