Hotline: 0988119900

BẢO VỆ TỐI ĐA CHO NGƯỜI VẬN ĐỘNG VỚI GẠCH CAO SU

Vận động thể dục thể thao là điều cần thiết, quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Chỉ cần có ý thức, yêu thích cụ thể ít nhất một bộ môn và có không gian sẽ tạo cảm hứng, thói quen cho chúng ta. Thế nhưng ít ai trong chúng ta lại quan tâm về sự an toàn khi tập thể dục thể thao.

 

Trước khi tạo thói quen tốt cho sức khỏe hãy nghĩ đến sự an toàn khi vận động đầu tiên. Những chân thương trong vận động dù nặng nhẹ đều ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể chúng ta, mất thời gian hồi phục và giảm yêu thích đối với thể thao. Thay vì chọn môn như cầu long, bóng chuyền, võ, hay yoga, nhảy,… chúng ta hãy để ý đến địa điểm chúng ta luyện tập đầu tiên.

 

Rất nhiều nơi xây dựng chỉ để sàn bê tông và xi măng thô hoặc trải vải bạt, vải dù. Nhưng nếu để như vậy thì vô cùng nguy hiểm đối với người vận động cũng như gây ra nhiều hạn chế khi tập luyện. Nếu muốn xây dựng không gian tại gia đình, tại khu vực sống hay đơn giản là chọn lựa nơi để luyện tập như phòng,studio, sân thể thao hãy chọn những nơi có quan tâm tầm nhìn về an toàn của người dùng. Đó là những nơi được trải, lót bằng gạch cao su để người dùng tránh tiếp xúc với mặt sàn đất. Tại sao lại là gạch cao su mà không phải là chất liệu khác?

 

Gạch Cao Su 

 

Cao su vốn được yêu thích trong công xưởng nhà máy bởi sự cố định máy móc, trang thiết bị, giảm sóc chống trơn trượt và độ bền rất cao. Khi đưa ra sử dụng rộng rãi thì với môi trường chịu lực như không gian vận động gạch cao su đã phát huy tối đa công dụng của mình. Không hề gây vướng mắc hay làm giảm tốc độ, nhịp vận động, di chuyển mà ngược lại khi được tập luyện trên mặt sàn có gạch cao su chúng ta sẽ cảm nhận được sự giảm ma sát của chân cũng như bàn chân với mặt sàn cứng. Bước di chuyển chắc chắn, lực đàn hồi tốt và giảm tối đa nếu có va chạm với mặt sàn, nâng đỡ lực vô cùng tốt. Được thiết kế theo kích cỡ phổ thông, đa dạng nên gạch dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ sẽ giúp chúng ta linh hoạt mục đích sử dụng theo từng bộ môn.

 

Màu sắc đơn giản hợp xu hướng hiện đại nên gạch cao su có thể tích hợp gần hết các đơn vị, địa điểm tập luyện dù là bộ môn nào, lứa tuổi nào. Càng là nơi tập luyện những lĩnh vực di chuyển nhanh, đều, mạnh như bóng bàn, cầu long, tennis, võ thuật và khiêu vũ càng cần được trang bị gạch cao su cho mặt sàn. Nếu mong muốn việc tập luyện sẽ mang lại những kết quả tốt nhất hãy chọn những nơi có trang bị cơ bản cho người dùng về không gian, khoảng không và mặt sàn an toàn. Còn bạn muốn xây dựng không gian cho cá nhân, khu dân cư, chung cư hay đầu tư vào lĩnh vực thể lực hãy chú ý tới những điều cơ bản nhưng có giá trị lâu dài để bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Gạch cao su là điều cơ bản, hợp lí, tiết kiệm nhất cho phương châm kinh doanh an toàn cho chính người sử dụng.