Blog

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG NÊN DÙNG CHẤT LIỆU GÌ CHO MẶT SÀN

Đối với nhà ở cá nhân, yêu cầu về xây dựng, thiết kế nội thất vô cùng phong phú và đa dạng. Có đủ các phong cách để theo đuổi cũng như vật dụng được sử dụng cho từng phong cách đó. Nếu để chọn ra những chất liệu tốt hay phù hợp cho nhà ở cá nhân thì rất khó để chọn. Nhưng với các công trình như tòa nhà văn phòng, trường học, phòng thể dục thể thao thì lại có những chất liệu chung để xây dựng.

 

Bạn đã từng đến những nơi nào có sử dụng gạch cao su mặt thảm? Bạn có nhận ra đó là thảm cao su hay nghĩ là gỗ vì tính chất tự nhiên hòa hợp với tổng thể? Nhu cầu xây dựng các công trình đa công năng phục vụ nhu cầu xã hội đòi hỏi các chất liệu nội thất rẻ, bền, đẹp, tiện lợi.

 

Hôm nay chúng ta tìm hiểu về một trong những phần thiết kế được quan tâm nhất của các công trình công cộng là mặt sàn. Rất ít công trình để nguyên sơ sàn xi măng tính thẩm mĩ, lát gạch vì diện tích quá lớn, giá cả cao mà dễ hỏng hóc nứt vỡ. Bài toán đưa ra cần sản phảm giá tốt, dễ lắp đặt độ bền cao thì đáp án phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế như gạch lát sàn, độ dày mỏng đến vừa phải, lát cát tinh tế chính xác khi lắp đặt nên gạch cao su mặt thảm nhìn vô cùng tự nhiên. Gạch cao su mặt thảm gồm hai lớp vật liệu khác nhau: mặt màu và mặt đáy màu đen.

 

 

Gạch Cao Su Mặt Thảm

 

Sản phẩm vượt qua tất cả những thiếu sót của gạch lát sàn nhà cứng, trơn trượt, thấm hút nước chậm, không cách âm … cho phép người dùng luôn hoạt động thoải mái và thư giãn. Đặc biệt giảm tối đa chấn thương cho người hoạt động, tập luyện trên bề mặt sàn. Chú trọng về sự hài hòa, đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất, các bên sản xuất gạch cao su mặt thảm đưa ra các mẫu và màu sắc hiện đại, sang trọng: - Màu sắc phong phú - Dễ dàng lắp ghép - Phù hợp mọi diện tích - Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, bảo quản - Lực ép tốt, chịu nhiệt, chịu độ nặng vận động cao - Tuổi thọ cao Để tối đa hóa chi phí nhưng nâng cao tính năng sử dụng cho không gian, mục đích sử dụng.

 

Gạch cao su mặt thảm đưa giải pháp tối ưu cho các nhà thiết kế cùng chủ đầu tư. Hiện nay, gạch cao su mặt thảm phổ biến trên thị trường. Hãy tìm hiểu kĩ nhu cầu sử dụng của bạn để yêu cầu tư vấn loại gạch cao su mặt thảm tối ưu, phù hợp nhất với không gian của bạn. Gạch cao su mặt thảm giải đáp các vấn đề về xây dựng không gian công cộng. Tiết kệm thời gian công sức và tiền bạc trong phần xây dựng để dành thời gian chú trọng vào xây dựng văn hóa công ty, chăm sóc khách hàng, vận hành doanh nghiệp. Hãy là người tiêu dùng thực tế, thực chiến và hiệu quả.