Blog

THI CÔNG GẠCH CAO SU CHO TRẺ EM TRONG NHÀ CÓ BỀN KHÔNG?

An toàn cho trẻ nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với người lớn, phần lớn thời gian trẻ trải qua ở trường lớp và ở nhà. Đối với môi trường giáo dục, nhà trường luôn sử dụng gạch cao su bảo vệ cho trẻ. Vậy trong ngôi nhà của bạn có an tâm khi để trẻ sinh hoạt trên nền gạch thông thường, nơi mà bạn đang sinh sống. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về một sản phẩm có bảo vệ cho trẻ,  đó là gạch cao su, nhưng bạn đang thắc mắc “Thi công gạch cao su cho trẻ nhỏ trong nhà có bền không?”

 

Gạch cao su có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, thân thiện với môi trường – an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Màu sắc: đen, đỏ, xám ghi, xanh lam, xanh lá và vàng cát. 

Độ dày từ 1.5cm đến 4.5cm 

Kích thước tiêu chuẩn: 50x50cm (có thể đặt hàng kích thước 1x1m) Mặt đế dưới dạng đặc. 

Chế độ bảo hành chu đáo.

Thi công gạch cao su  trong nhà đem lại lợi ích, thẩm mỹ và kinh tế hơn rất nhiều so với sử dụng các vật liệu khác cũng như bảo vệ mức độ chấn thương cho trẻ khi trẻ chạy nhảy hoặc trơn trượt có thể xảy ra.

 

Gạch cao su giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ

 

Các bước thi công gạch cao su

Bước 1: làm phẳng và vệ sinh mặt nền 

Khi tiến hành thi công sàn cao su,vệ sinh sạch sẽ và làm phẳng mặt sàn vô cùng cần thiết, điều này  ảnh hưởng tới chất lượng và độ thẩm mỹ sau khi thi công. 

Lưu ý; làm vệ sinh sạch nền đảm bảo nền không còn vết bẩn, bụi.

 

Bước 2 : Dùng keo dán lên nền bê tông ở bước này khi sử dụng keo, bạn cần chọn loại keo chuyên dùng cho loại sàn do chính nhà sản xuất cung cấp. Vì chỉ có chính họ mới người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất. 

- Trước khi tiến hành lắp đặt bất kỳ vết bẩn, vết sơn hay vết bẩn nào cũng phải được tẩy sạch và quét sạch đất, cát, chất bẩn trên bề mặt sàn. 

- Lưu ý: bề mặt sàn phải để khô ráo trước khi thi công. 

- Sau khi nền được làm vệ sinh sạch và ổn định mới tiến hành quét keo.

 

Bước 3: Tiến hành dán gạch cao su  trong nhà

- Khi tiến hành dán gạch cao su trong nhà thì ở những chỗ mép tường, bạn phải cắt bỏ những phần dư của tấm sàn. Sử dụng bút chì để đánh dấu và sau đó dùng dao hoặc kéo để cắt. Mép sàn cách mép tường khoảng 1-2mm. 

- Một phần nữa là để sàn nhà của phòng tập trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm len chân tường. Vì len chân tường có thể giúp bạn che mép của tấm sàn, tăng tính thẩm mỹ, là sự kết nối tinh tế giữa sàn và tường.

Bước 4: Hoàn thiện quá trình dán sàn 

- Sử dụng con lăn, lăn khắp nền nhà để gia tăng sự bám dính. 

- Vệ sinh, làm sạch vết keo, vết bẩn trên bề mặt sàn bằng cách lau sàn bằng nước sạch.

 

Gạch cao su có độ bền cao

 

Quy trình và các bước thi công gạch cao su trong nhà được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt, gạch cao su mang giá trị thẩm mỹ cao nhiều màu sắc và mẫu mã mang đến một không gian tiện nghi, an toàn và thỏa mái, tạo không gian cho trẻ có thể tự do vui chơi thỏa thích, trẻ có thể chạy nhảy, lăn bò trên nền gạch cao su.

Sản phẩm còn có thể được vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, gạch cao su còn có khả năng chống trơn trượt khi bạn vô tình làm văng nước xuống sàn.

Trẻ nhỏ là mầm non của gia đình và xã hội, việc thi công gạch cao su trong nhà là điều vô cùng cần thiết. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn