Blog

TẠO SAO THẢM CAO SU EPDM SỬ DỤNG PHỔ BIẾN Ở PHÒNG GYM?

Bạn đang muốn mở một phòng gym hay bạn là một gymer, có phải bạn đang lăn tăn về câu hỏi “Tại sao thảm cao su EPDM sử dụng phổ biến ở phòng gym?”. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn và giúp bạn có một sự chọn lựa phù hợp nhất.

 

Thảm cao su EPDM sử dụng rộng rãi ở các phòng gym

 

Vậy thảm cao su EPDM là gì ? Thảm cao su EPDM là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở phòng gym cao cấp nhất.  Thảm không chỉ đáp ứng yếu tố an toàn mà còn đặt tiêu chí cao về tính thẩm mỹ và tiện dụng. Thảm cao su EPDM với tỉ lệ hạt epdm khoảng 15 – 25 % còn lại hạt sbr kết hợp hoàn hảo tạo vẽ đẹp khi lót sàn phòng gym, có nhiều độ dày đa dạng cho việc lựa chọn.

Thảm cao su EPDM thường  được sử dụng lót phòng gym, khu tập chạy, phòng tập yoga, khu vực để máy, khu tập aerobic, còn được sử dụng lót các khu vực nhà xưởng, kho vật tư, khu vui chơi hoặc dùng trong xây dựng, với khả năng giảm chấn tốt và cách điện, dễ vệ sinh lau chùi,  nên thảm cao su còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

 

Thảm cao cao su EPDM có độ bền cao

 

Thảm cao su có 3 dạng : thảm cuộn, thảm interlock và gạch mặt thảm. Sản phẩm không mùi, không gây độc hại cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng tập, giúp phòng tập sang trọng và đẹp mắt. Ngoài ra, thảm có độ bền cao và chịu lực tốt. Đặc biệt nhất là có độ bao phủ cho một không gian lớn. Thảm cao su EPDM cách âm tốt và giảm chấn thương , giúp lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Đối với một gymer, trong quá trình vận động nặng, việc đổ mồ hôi là điều không thể tránh khỏi, khi những giọt mồ hôi rơi xuống thảm hạn chế trơn trượt cho bạn cũng như mọi người xung quanh. Một phòng gym, có rất nhiều dụng cụ có trọng lượng lớn, sẽ như thế nào khi bạn trượt tay làm rơi xuống sàn, nếu sàn được trải thảm cao su EPDM thì bạn có thể yên tâm, vì thảm có độ chịu lực rất tốn. Thảm có độ bền tuyệt đối và có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Thảm cao su EPDM còn giúp bạn có một tinh thần thoải trong quá trình vận động. Bạn có tin vào điều này?

 

Thảm cao su EPDM giúp vận động viên vận động thoải mái

 

Đặc điểm Thảm cao su EPDM:

· Cách âm: tiếng máy hoạt động, tiếng nhạc, âm thanh vận động của con người… đều không vấn đề với thảm cao su.

· Cách điện, chống cháy: đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người tập dù là điện hay là tàn thuốc lá đều không gây cháy, nổ.

· Đồ bền cao: máy móc nặng hay vận động thường xuyên của con người đều không hề hấn gì bởi thảm có độ bền cao.

· Chống trơn trượt: dù mồ hôi hay nước đổ xuống sàn cũng không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người tập.

· Thẩm mỹ: bề mặt phẳng, mịn, kích thước trải dài, màu sắc lâu phai… giúp sàn tập luôn đẹp, mới như ban đầu, đáp ứng tiêu chuẩn sàn tập hiện đại, cao cấp.

· Dễ dàng vệ sinh: bề mặt phẳng, mịn giúp thảm dễ dàng vệ sinh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc dọn dẹp, vệ sinh.

Hy vọng với bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn, cũng nhưcung cấp thêm thông tin về thảm cao su EPDM.