Blog

TẠI SAO GẠCH CAO SU INTERLOCK LẠI ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ƯU TIÊN LỰA CHỌN

Tại sao gạch cao su Interterlock lại được người dùng ưu tiên sử dụng là câu hỏi của một số người đang thắc mắc vì chưa trải nghiệm qua sản phẩm gạch cao su Interlock. Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp một số nơi như văn phòng, phòng gym, trường học, bệnh viện,... đều sử dụng gạch cao su Interlock do tính tiện ích và thẩm mỹ mang lại, với độ bền lên tới 10 năm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về gạch cao su Interlock.

 

Gạch cao su Interlock, nghe đến tên gạch bạn có thể hình dung thiết kế của gạch, sản phẩm được đan xen với nhau sao cho lắp kín trên bề mặt tạo nên sự dẻo dai tổng hợp cho sàn. Việc đan xen các miếng sàn cao su Interlock làm cho bề mặt sàn của bạn không dễ bị rách hay mòn. Những tấm sàn này phủ bề mặt kín và đem đến độ mịn cho mặt sàn.

 

Gạch cao su Interlock dễ dàng lắp đặt

 

Mô tả sản phẩm: 

- Màu sắc: đa dạng

- Kích thước: 

+ 500mm x 500mm x 15mm. 

+ 500mm x 500mm x 25mm. 

+ Các độ dày khác theo yêu cầu. 

- Trọng lượng: 3400g. 

 

Ưu điểm 

- Dễ dàng tháo và lắp. 

- Có thể sử dụng gạch cao su interblock trực tiếp trên sàn gỗ để tránh phải sử dụng keo dán, tránh ảnh hưởng đến mặt sàn.

 

Ứng dụng: 

- Thích hợp dùng cho những phòng gym đã có sẵn sàn gỗ, sàn vinly hoặc dùng trong hội chợ, sự kiện, trưng bày trong thời gian ngắn. 

- Sử dụng nhiều ở văn phòng, bệnh viện, trường học,...

Cách dùng: đặt trực tiếp xuống nền, nối theo các mối nối giữa các gạch với nhau.

 

Gạch cao su Interlock giúp giữ an toàn cho trẻ nhỏ

 

 

Với những đặc tính nổi bật của gạch cao su Interlock nên đã thu hút được nhiều khách hàng khó tính, đáp ứng được những yêu cầu mà khách đặt ra. Ngoài ra, còn tiết kiệm được chi phí.

 

Gạch cao su Interlock dễ lắp đặt nên bạn dễ di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, khi bạn không muốn sử dụng vị trí đó nữa, đi trên tấm thảm giúp bạn thư giãn thoải mái trong công việc cũng như học tập. Ngoài ra, gạch cao su còn có khả năng giảm chấn, hạn chế đổ bể có thể gây nguy hiểm cho mọi người. Gia đình có trẻ nhỏ, gạch cao su interlock là sản phẩm vô cùng cần thiết giúp giữ an toàn cho trẻ nhỏ.

 

Nơi mà bạn ít nghĩ đến đó là bệnh viện, đặc biệt là khi vật lý trị liệu, gạch cao su Interlock giúp các bệnh nhân luyện tập giúp giữ an toàn cho bệnh nhân, và nhanh chóng lấy lại được sự vận động linh hoạt của mình.

 

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về gạch cao su Interlock.