Blog

Sử dụng sàn cao su cho môi trường văn phòng

Đối với những người làm văn phòng, một không gian đẹp không phải chỉ là nơi khởi nguồn cho mọi sáng tạo, cống hiến mà còn là nơi lưu lại khoảnh khắc hàng ngày của con người. Bởi hầu hết thời gian nhân viên đều ở văn phòng nên việc trang trí căn phòng sao cho đẹp, thoải mái là điều mà các công ty luôn quan tâm. Và một trong việc được quan tâm và chọn lựa nhất đó chính là sàn cao su.

 

>> Xem thêm: Chất lượng cao su thiên nhiên, cần quản lý chặt hơn nữa

 

Sàn cao su là một dạng cao su tổng hợp từ nguyên liệu thiên nhiên, được lót trên mặt sàn có tính đàn hồi cao, mềm mại, tăng tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

Những người làm việc trong văn phòng hầu hết là làm việc với máy tính. Những luồng điện tử tiếp xúc hàng ngày cộng thêm nền gạch mát lạnh chính là nguyên nhân của những căn bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp, tăng nguy cơ stress và làm tổn thương các tế bào thần kinh.

Một ngày ít nhất 8 tiếng đồng hồ nhân viên phải tiếp xúc với môi trường khá độc hại này chính là trăn trở của những lãnh đạo. Để bảo vệ sức khỏe của nhân viên, lựa chọn sàn cao su chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với những tính năng đặc biệt, sàn cao su giúp hạn chế tối đa những căn bệnh mà người làm văn phòng gặp phải.

 

Cụ thể: sàn cao su mềm mại, có tính đàn hồi giúp chân tiếp xúc với sàn mà không gây đau, trơn trượt mà còn mát xa chân. Sàn nhà bằng gạch có tính hàn, không tốt cho tim mạch và phổi. Còn sàn cao su luôn khiến phòng có độ ấm nhất định luôn đảm bảo sức khỏe của con người nhất.

Sàn cao su có nhiều loại chống tĩnh điện, giúp cho ảnh hưởng của từ trường không tác động lên người làm việc, giúp cho con người luôn trong trạng thái thoải mái tinh thần, tránh được căng thẳng và áp lực.

 

Sử dụng sàn cao su có thể chống bệnh thì vẫn chưa là điều mọi người quan tâm. Quan trọng là, sử dụng nó sẽ mang lại cho căn phòng sự sang trọng đến kì lạ. Cao su vẫn thường được biết đến như vật liệu tốt, những sản phẩm làm từ cao su luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Với mảng sàn nhà, cao su đưa đến nhiều mẫu mã đa dạng, cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với đẳng cấp từng văn phòng.

 

Sức khỏe nhân viên tốt, tinh thần luôn vui vẻ, công việc theo đó mà đi lên và tất nhiên công ty sẽ phát triển vững mạnh. Nếu bạn là một lãnh đạo tốt, bạn muốn quan tâm nhân viên thì hãy quan tâm đầu tiên từ nơi đặt chân của họ. Sử dụng sàn cao su sẽ giúp cho môi trường làm việc được như ý hơn.