Blog

LỢI ÍCH HẠT CAO SU EPDM TRONG TRƯỜNG HỌC ?

Hạt cao su EPDM là vật liệu rất hữu ích và được sử dụng khá rộng rãi trong thi công các công trình thể thao và sân chơi hiện nay. Hạt cao su EPDM được sử dụng làm lớp bề mặt nên chúng thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết và tác động của giày dép. Bởi vậy, yêu cầu về chất lượng hạt cao su EPDM để thi công sân chơi trẻ em trong trường học đòi hỏi khả năng chống mài mòn, chống lão hóa cao và chống bay màu bề mặt tốt. 

Hạt cao su EPDM  có nhiều màu sắc đa dạng, đối với trường học sân trường nhiều màu sắc giúp người nhìn có một tinh thần thoải mái, cũng như sự an toàn, nhất là đối với học sinh.

 

 

Hạt cao su EPDM cho sân chơi ngoài trời thường xuyên bị tác động bởi nắng mưa và các hóa chất. Chính vì vậy việc lựa chọn bột màu sử dụng trong sản xuất hạt cao su EPDM là đặt biệt quan trọng: Để đảm bảo sự bền màu của hạt cao su khi bị tác động của thời tiết, chúng tôi khuyên các bạn nền sử dụng hạt cao su EPDM được sản xuất bằng bột màu vô cơ (bột màu Chrome oxit) hoặc tương đương. Keo PU Binder kết dính cao su là loại có khả năng kết dính, có độ dẻo và độ bền rất cao. Để phân biệt keo có chất lượng tốt chúng ta có thể nhận biết theo yếu tố sau: PU Binder tốt thường có  có màu trong vắt - không có màu vàng đục. Keo ngả vàng sẽ làm biến đổi màu sắc của hạt cao su EPDM khi trộn và khi keo khô. Keo PU Binder tốt thường rất cay mắt, khó chịu - người không quen khi tiếp xúc với keo ở cự ly gần khoảng 15-30 phút có thể chảy nước mắt.

 

 

 

Đặc điểm kết cấu

Đặc điểm : Mặt sần, thấm nước, Màu sắc được phối theo thiết kế 

Kết cấu: Bề mặt EPDM FLOOR MATS có 3 lớp. Độ dầy từ 10 đến 20 mm. 

Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (Lăn 1 lần bằng Rulo). 

Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR và keo PU Binder. Độ dày: 10mm (Giải 1 lần bằng máy chuyên dụng). 

Lớp 3: Lớp hạt cao su EPDM và keo PU Binder. Độ dày 8-10 mm (Cán 1 lần bằng máy chuyên dụng, phối màu theo thiết kế).

Với đặc tính không chứa chất độc hại , không mùi và an toàn. Ngoài ra, còn có khả năng thấm hút nhiệt thấp để đi bộ chân đất. Hạt cao su là sự chọn lựa vô cùng phù hợp trong trường học, giúp các bậc cha mẹ luôn an tâm cho nhà trường. Quãng thời gian học sinh ở trường học chiếm thời gian lớn trong nhà, do đó hạt cao su giúp trẻ có một không gian vui chơi và học tập.