Blog

GẠCH CAO SU INTERLOCK CÓ AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ ?

Nhà bạn đang có trẻ nhỏ, bạn đang lo lắng gạch nhà bạn không đủ đảm bảo giữ an toàn cho trẻ. Khi nhà có trẻ nhỏ, nỗi niềm người làm cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho trẻ, nhất là độ an toàn. Chính vì vậy, việc sử dụng gạch cao su Interlock là điều bạn đang đắn đo về gạch cao su Interlock có an toàn cho trẻ nhỏ.

Gạch cao su Interlock được nối với nhau bởi các mối nối xen kẽ nhau, có độ dày phù hợp cho các hoạt động trên gạch cao su Interlock, với chất liệu êm ái giúp trẻ vui vẻ vui chơi thỏa thích trên gạch cao su. Ngoài ra, nhờ các mối nối, có thể tháo rời từng tấm gạch nên việc di chuyển gạch vô cùng thuận tiện như lúc đầu bạn sử dụng ở phòng khách bạn có thể di chuyển sản phẩm vào phòng ngủ, giúp cho việc trông coi trẻ dễ dàng và luôn tạo không gian an toàn cho trẻ.

Trọng lượng của mỗi tấm gạch khá nhẹ, việc vô tình rơi rớt cũng luôn giữ an toàn cho trẻ. 

 

Gạch cao su Interlock dễ dàng di chuyển

 

 

Việc lắp đặt gạch cao su Interlock vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt sàn. Sau đó, kết nối các khớp với nhau. Bạn có thể chọn diện tích mà bạn muốn sử dụng. Màu sắc vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn màu sắc bạn thích hoặc phù hợp với không gian căn phòng. Gạch cao su Interlock cò có khả năng chống nước, do đó việc vệ sinh vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt là khả năng giảm chấn, luôn giữ an toàn cho trẻ khi trẻ té ngã hay trượt tay làm rơi đồ vật xuống mặt sàn. Nhờ có độ dày cao, nên việc trẻ vô tình té ngã cũng giữ an toàn, trẻ có thể tự đứng lên người lớn cũng có thể tập cho trẻ tính mạnh mẽ và tự lập khi không có người lớn bên cạnh.

Chính vì tính tiện ích gạch cao su Interlock mang lại nên được sử dụng rộng rãi như phòng gym, trường học, hội chợ, sân chơi trẻ em,...

 

Gạch cao su Interlock dễ dàng lắp đặt

 

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi niềm của bậc phụ huynh khi gia đình có trẻ nhỏ, do đó gạch cao su Interlock chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm với tiêu chí an toàn cho trẻ nhỏ. Những người đi trước thường khuyên “Làm gì cũng luôn để ý tới trẻ” nhưng cũng có một lúc nào đó, bạn phải phải để trẻ tự chơi để pha sữa cho con hay dọn dẹp đồ chơi, những khoảng thời gian như vậy, việc tạo không gian cho trẻ vui chơi phải đảm bảo cho trẻ an toàn phải không nào?

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: Skyler Interlock 

Kích thước: 500mm x 500mm x 15mm/ 500mm x 500mm x 25mm 

Các độ dày khác theo yêu cầu 

Trọng lượng: 3400 g 

Lắp đặt: Đặt trực tiếp xuống nền 

Tình trạng: Hàng có sẵn, giao trong tuần.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn  cũng như lắp đặt về gạch cao su Interlock