Blog

CÓ NÊN SỬ DỤNG GẠCH CAO SU TRONG THIẾT KẾ CỦA GIA ĐÌNH

Hiện nay, các sàn nhà phần lớn được lót bởi sàn gạch, sàn gỗ, đá hoa cương…các sản phẩm trên có thể giúp cho không gian nhà bạn mang tính thẩm mỹ cao, nhưng liệu có an toàn cho ngôi nhà của bạn. Mặt khác, chất lượng sản phẩm có được độ bền như bạn mong muốn. Ngày nay, các nhà xây dựng đang dần thay thế bằng gạch cao su. Có phải bạn đang tự hỏi “ Có nên sử dụng gạch cao su trong thiết kế gia đình”?

 

Gạch cao su được sử dụng phổ biến trong thiết kế gia đình

 

Gạch cao su được thi công trên các bề mặt nền, mặt sàn với độ đàn hồi cao, mềm mại và an toàn, gạch cao su rất thân thiện với môi trường, không có hóa chất độc hại, đồng thời với độ bền rất lớn có thể lắp đặt trong môi trường có nhiệt độ cao.

Gạch cao su khá đa dạng về kích thước: 500mm x 500mm; 1000mm x 1000 mm và nhiều độ dày khác nhau từ 15mm - 35mm, giúp bạn có nhiều sự chọn lựa để phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, điều đó còn mang lại cho ngôi nhà của bạn sự tinh tế và tính thẩm mỹ và phong phú về màu sắc.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Một số khu vực sử dụng gạch cao su

Khu vực bếp

Không gian bếp là nơi khá ẩm ướt, vì đây là khu vực sử dụng nước khá nhiều để nấu nướng, do đó sẽ không tránh khỏi tình trạng những giọt nước văng xuống sàn, nếu sàn nhà bạn được lót bằng gạch thông thường dễ gây trơn trượt, té ngã là điều không thể tránh khỏi. Thật sự nguy hiểm phải không nào?

Vì vậy, việc sử dụng gạch cao su trong thiết kế gia đình là một điều khá cần thiết. Gạch cao su có ưu điểm là hút ẩm và thấm nước, chống  va đập mạnh. Không những vậy, còn có thể mát xa cho đôi chân của bạn khi phải đứng quá lâu trong việc bếp núc.

Gạch cao su giúp bạn dễ dàng vệ sinh sàn.

Gạch cao su đa dạng về kích thước và màu sắc

 

 

Phòng khách

Vào mùa đông hay trời mưa dai dẳng nhiều giờ liền khiến cho nhiệt độ xuống nhanh, nếu là gạch thông thường sẽ làm cho nhiệt độ phòng cũng giảm theo, khiến cái lạnh bao tỏa của căn phòng, và sẽ kéo theo bệnh hô hấp như: nhức đầu, sổ mũi, ho, hắt xì,..nhất là nhà có trẻ nhỏ làm giảm sức đề kháng của trẻ.

Nếu bạn sử dụng gạch cao su trong thiết kế của gia đình, trường hợp trên sẽ không xảy ra, gạch cao su giúp nhà bạn luôn ấm áp, là không gian vui chơi, họp mặt các thành viên trong gia đình thư giãn và thoải mái.

 

Gạch cao su sử dụng được môi trường bên ngoài

 

Sân vườn

Hiện nay, gạch cao su còn được sử dụng khá rộng rãi ở các sân vườn gia đình. Sản phẩm có độ bền cao, thấm nước nên được thiết kế làm lối đi trong sân, do đó mang tính thẩm mỹ cao. 

Hồ bơi

Khi bạn từ hồ bơi bước lên, rất dễ gây té ngã, nếu bạn sử dụng gạch cao su sẽ giúp bạn luôn an toàn.

Gạch cao su còn được lắp đặt rộng rãi như: phòng tập gym, sân chơi, khu thể thao…

Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời “ Có nên sử dụng gạch cao su trong thiết kế gia đình”