Blog

CÓ NÊN SỬ DỤNG GẠCH CAO SU MẶT CỎ TRÊN SÂN THƯỢNG ?

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa nhanh, những ngôi nhà được xây dựng san sát nhau, không còn nhiều mảng xanh cho thành phố. Chính vì vậy, những ngôi nhà sẽ dành một không gian xanh cho gia đình, chủ yếu ở trên sân thượng. Ở trên sân thượng, các bạn hay trồng cây, vì đây là nơi có thể đón được ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, giúp cây cối phát triển. Ngoài ra, các bạn còn có thể kết hợp với gạch cao su mặt cỏ để lót sàn, giúp sân thượng nhà bạn mang tính thẩm mỹ cao.

 

Gạch cao su mặt cỏ là gạch nhân tạo có 2 lớp: lớp mặt cỏ nhân tạo dán lên lớp đế cao su SBR. Loại này có thể dùng cho cả trong nhà và ngoài trời, phù hợp cho cả phòng gym lẫn sân chơi  trẻ em. Vừa mang tính trang trí lại có thể giảm chấn

 

 

 

Việc chăm sóc cây xanh trên sân thượng hay bị ẩm ướt rất dễ gây tai nạn bất ngờ. Bạn sử dụng gạch cao su mặt cỏ có thể giảm được tối thiểu tai nạn bất ngờ có thể xảy ra,  song song với lợi ích từ gạch cao su mặt cỏ mang lại, từ mảng xanh từ các cây xanh và mảng xanh từ gạch cao su mặt cỏ tạo một không gian thoải mái, các thành viên trong gia đình có thể thường xuyên thư giản ở đây, cùng nhau quây quần bên nhau cùng trò chuyện, xem bắn pháo hoa vào các dịp lễ tết, Thật hạnh phúc phải không nào?

 Thông tin sản phẩm 

- Gạch cỏ cao su có kích thước: 500x500/ 1000x1000mm 

- Độ dày từ 15mm-90mm 

- Hỗ trợ giảm âm 

- Bề mặt từ cỏ nhân tạo: đẹp đẽ và thanh nhã 

- An toàn, không độc hại 

- Dễ dàng lắp đặt

 

 

 

Gạch cao su mặt cỏ được thiết kế với lớp đế cao su chắc chắn bám phía dưới do đó bạn có thể dễ dàng lắp đặt. Bề mặt thảm thiết kế cỏ nhân tạo nhìn chẳng khác nào ngọn cỏ thật với màu xanh của cỏ trông thật bắt mắt và mát mẻ. Sợi cỏ mềm mại, có khe rãnh do đó chúng sẽ không bị tắc nước hay bụi bẩn cứng đầu trên thảm, chỉ cần sử dụng cụ hút bụi là loại bỏ bụi bẩn dễ dàng.

Để không gian được đẹp đẽ hơn thì bạn nên trang trí thêm một bộ bàn ghế ngoài trời, cùng với những chậu hoa được treo trên giàn là điều vô cùng hấp dẫn cho một không gian hoàn hảo.