Blog

CÓ NÊN SỬ DỤNG GẠCH CAO DU CHO NHÀ BẾP ?

Nhà bếp là nơi cần sạch sẽ và gọn gàng, chỉ cần nhìn qua căn bếp sẽ biết người phụ nữ đảm đang như thế nào? Và cũng có thể đoán được những món ăn sẽ rất hấp dẫn từ người nội trợ. Nhiều người thường có quan niệm, ở nhà nội trợ là người “ăn không ngồi rồi” nhưng ngược lại, đó là một người vất vả, tất bật lo toan từ vệ sinh nhà cửa đến việc bếp núc. Tuy nhiên, ít ai biết được nhà bếp là nơi khá nguy hiểm trong gia đình, gạch cao su sẽ là một sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho người nội trợ. 

Tại sao lại nói nhà bếp là nơi nguy hiểm? Để có thể hoàn thành được món ăn cần sơ chế nguyên liệu, là nơi rửa chén bát,...từ đây, chúng ta nhận thấy đây là nơi sử dụng nước khá nhiều, chỉ cần một sơ suất tai nạn có thể xảy ra. Gạch cao su chính là giải pháp giúp khu vực bếp luôn an toàn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

 

 

 

ĐẶC TÍNH CỦA GẠCH CAO SU

- Chống sốc hiệu quả. 

- Làm giảm va chạm tối thiểu khi tiếp đất trong các hoạt động có thể dẫn đến gãy xương hoặc thương tích

- Chống thấm nước hiệu quả. 

- Gạch cao su không tích nước, loại trừ khả năng bị ngập trong khu vực ẩm ướt. - Đặc tính chống rung bảo vệ nhà kho, nhà xưởng, sân nhà,...

- Đảm bảo an toàn cho chống trơn trượt. Rất thích hợp để sử dụng ở các khu vực sân chơi và hồ bơi, nhà bếp.

- Cách âm tốt : Gạch cao su có độ dày từ 25mm trở lên đã được chứng nhận là hạn chế âm rất tốt giữa các tầng trong tòa nhà. Đó là tính đàn hồi thẩm âm tự nhiên của bề mặt gạch cao su. 

- Chịu lửa và chịu nhiệt rất hiệu quả: gạch cao su có khả năng chống cháy từ ngọn lửa nhỏ như tàn thuốc đã được kiểm định trực quan và các nguồn nhiệt nhỏ khác. Nó cũng là vật liệu không độc hại và an toàn cho môi trường cũng như cho người sử dụng.

 

 

Gạch cao su có nhiều màu sắc giúp cho các bạn dễ lựa chọn, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Sản phẩm gạch cao su từ lâu đã có mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Singapore. Ở Việt Nam, dòng sản phẩm này còn khá mới. Gạch cao su có độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 10 năm, vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra, gạch cao su được sử dụng trong các sân chơi ngoài trời như khu vui chơi trẻ em, nơi lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em cần bề mặt đàn hồi, giảm đau khi té ngã với chi phí bảo trì hầu như không có.

Thông tin sản phẩm 

- Gạch cao su 500x500x45mm được Sản xuất từ cao su tái chế .

- Gạch cao su 500x500x45mm: được nhuộm màu tiêu chuẩn .

- Bề mặt nhám, chống trơn trượt tốt .

- An toàn, không độc hại .

- Dễ dàng lắp đặt Ứng dụng .

- Trải trong nhà, hoặc ngoài trời.