Blog

CÓ NÊN LẮP ĐẶT GẠCH INTERLOCK CHO PHÒNG GYM

Sản phẩm từ cao su có nhiều dạng khác nhau: dạng thảm, dạng hạt, dạng gạch. Nhân vật chính cho bài viết ngày hôm nay đó chính là gạch, đặc biệt đó là gạch cao su interlock. Vậy gạch cao su interlock có những ưu điểm, đặc tính như thế nào? Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin cơ bản về gạch interlock để gửi đến các bạn.

Thông tin kỹ thuật

* Màu sắc: Đen

* Kích thước: 500mm x 500mm x 15mm và 500mm x 500mm x 25mm

* Ngoài ra, công ty có thể sản xuất độ dày khác tùy theo yêu cầu

* Trọng lượng: 3400 g

* Lắp đặt: Đặt trực tiếp xuống nền.

 

 Gạch interlock dễ dàng tháo lắp

 

Đặc điểm chính gạch cao su interlock

- Gạch interlock là gạch cao su lồng vào nhau, được làm bằng từ màu đen tái chế cao su. Với độ bền và dễ dàng làm sạch, không mùi và không độc hại, không bị cong vênh, điều khiển vi khuẩn và bụi, chống trượt ngay cả khi ướt, không di động cấu trúc làm cho nó vệ sinh.

- Với ưu điểm chính của gạch interblock là dễ dàng tháo và lắp, do gạch có đầu khóa, việc lắp đặt giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Ngày nay, một số văn phòng, phòng gym, nhà hàng,..phải chi một khoản khá lớn để trả mặt bằng có thời hạn, do đó việc sử dụng gạch cao su trong thời gian tạm thời, hoặc dùng gạch cao su trên bề mặt đã có sẵn sàn gỗ, thảm vinyl thì có thể sử dụng gạch interblock để tránh phải sử dụng keo dán, tránh ảnh hưởng đến mặt sàn. Rất tiện lợi trong việc tháo dỡ hoặc di chuyển đến một vị trí khác.

- Vì vậy, gạch interlock thích hợp dùng cho những phòng gym đã có sẵn sàn gỗ, sàn vinly; hoặc dùng trong hội chợ, sự kiện, trưng bày trong thời gian ngắn.

- Gạch interlock tạo độ êm ái và thoải mái cho từng bước chân của bạn, có tính đàn hồi tạo độ an toàn từ những vật dụng nặng gây ra, giảm khả năng chấn thương cho các vận động viên.

- Đây là một sự chọn lựa tuyệt vời cho phòng tập thể dục cũng như ngôi nhà của bạn.  Bên cạnh đó, việc lắp gạch interlock tạo tầng bảo vệ dưới một nặng như trọng lượng băng ghế dự bị, máy chạy bộ hoặc Elip để bảo vệ sàn từ thiệt hại. Sử dụng như là một tập thể dục Mat hoặc khi đứng trong thời gian dài. Các Jig cưa phong cách cạnh làm cho cấu hình một bố trí dễ dàng bằng cách đơn giản chỉ cần khóa hoặc mở khóa các mảnh.

 

Gạch interlock được sử dụng ở sân chơi trẻ em

 

Một số ứng dụng gạch interlock

1. Khu vực thể thao: Sân Vận Động/Phòng Tập Thể Dục, Võ nghệ thuật những nơi, huấn luyện Quân Sự lĩnh vực.

2. Địa điểm giải trí: Sân chơi Trẻ Em, Phòng Tập Thể Dục, Người Cao Tuổi của hoạt động khu vực và hồ bơi bờ.

3. Những nơi công cộng: Kingdergartens, Công Viên, Trạm, trung tâm Mua Sắm và những nơi khác, nơi nhu cầu Chống-trượt.

4. Làm việc Phòng: Các nhà máy Điện, Máy Tính phòng, Thư Viện nơi cần âm thanh vật liệu cách nhiệt và cách Điện.

5. Xây dựng: Văn Phòng xây dựng, Khách Sạn hành lang, Khu Dân Cư khu vực và các hoạt động ngoài trời đặt.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ cao su. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.