Blog

CÓ NÊN CHO TRẺ NHỎ SỬ DỤNG GẠCH LEO CAO SU?

Gạch lego cao su nghe có vẻ khá mới lạ đối với mọi người, sản phẩm lego bằng nhựa được trẻ nhỏ vui chơi khá phổ biến trên thị trường ngày nay, giúp trẻ sáng tạo và tạo ra các mô hình từ đơn giản đến phức tạp. Vậy, gạch lego cao su khác biệt như thế nào so với sản phẩm lego bằng nhựa, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Gạch lego cao su sản phẩm mới phù hợp cho trẻ nhỏ

Gạch lego cao su là gì?

 

Đây là một phát minh tuyệt vời của người Nhật. Gạch lego cao su được sản xuất 100% cao su tái chế theo công nghệ Châu Âu, vì vậy, sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không tạp chất cũng như những vật sắc nhọn được loại bỏ hoàn hoàn, tạo độ an toàn khi sử dụng, nhất là với trẻ nhỏ.

 

Ngày nay, khi thế giới vẫn luôn khuyến cáo con người hãy sử dụng sản phẩm tái chế để bảo vệ trái đất. Vì vậy, việc chúng ta sử dụng gạch lego cao su cũng đang góp phần bảo vệ cho trái đất. Nghe có vẻ phóng đại, nhưng bạn hãy thử suy nghĩ khí hậu khắc nghiệt vài năm gần đây thiên nhiên đã tác động vào con người như thế nào.

 

Bên cạnh đó, gạch lego cao su bảo vệ cho bé yêu nhà bạn, sản phẩm không quá cứng so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay, có độ bền cao giúp bạn giảm chi phí khi phải thường xuyên mua lại một bộ lego khác do trẻ làm hư hỏng.

 

Gạch lego cao su thân thiện với môi trường

 

 

Đặc điểm của gạch lego cao su

 

Sản phẩm có thể được dùng để rào xung quanh các cây to trong sân chơi, hoặc có thể để trẻ tự do lắp ghép và sáng tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như: tòa nhà, lâu đài, công viên,...

 

Gạch lego cao su có 7 màu: đen, xám, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, nâu.

 

Tuy không có quá nhiều màu sắc, nhưng đây là 7 màu cơ bản, cũng có thể giúp mô hình của trẻ có đủ màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có chủ dựa vào các màu sắc này giúp trẻ phân biệt được màu sắc ở trẻ 1 - 3 tuổi.

 

Mang tính chất bằng cao su, các bậc phụ huynh có thể yên tâm sẽ không làm cho trẻ bị thương, các góc cạnh có độ đàn hồi, êm ái cho đôi đôi bàn tay trẻ. Ở sản phẩm lego bằng nhựa trong lúc trẻ chơi dễ bị bể, nứt có nguy cơ gây tổn thương cho trẻ.

 

Gạch lego cao su có kích thước  195 x 100 x 90mm, có trọng lượng 1100g, gạch lego cao su có thể tháo ráp và được lắp đặt trực tiếp ở tất cả địa hình.

 

 

Bên cạnh mục đích sản phẩm dành cho trẻ nhỏ mà gạch lego cao su cho phép khách hàng tạo hình đa dạng trong khuôn viên sân chơi trẻ em, che chắn bồn cây,..

 

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về gạch lego cao su và tìm cho mình câu trả lời “Có nên cho trẻ sử dụng gạch lego cao su”.