Hotline: 0988119900

VÌ SAO THẢM CAO SU ĐƯỢC CHÀO ĐÓN TRONG NGÀNH NỘI THẤT

Chất liệu cao su ngày càng phổ biến và được sử dụng trong sản xuất và thiết kế xây dựng bởi tính chất tự nhiên, bền đẹp và chi phí hợp lý.Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là thảm cao su. Hiện nay rất nhiều công trình, đơn vị sử dụng không còn để sàn gạch, giả gỗ, thảm vải mà thay bằng thảm cao su.

 

Với những công trình xác định sử dụng chất liệu cao su chúng ta không cần mất quá nhiều công sức để làm nền. Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy tính toán độ chống ồn, đàn hồi kĩ càng tại các công trình như trường học, văn phòng, khách sạn,… Màu sắc của sản phẩm bền bỉ, phong phú, dễ kết hợp với màu sơn và nội thất nhưng cần đặt vào thực tế để nhìn tổng thể thiết kế. Sản phẩm không dễ biến đổi vật chất do môi trường nhưng hạn chế sử dụng các hóa chất làm sạch bề mặt thảm để đảm bảo được độ bền, màu sắc của thảm trong thời gian lâu dài.

Thảm Cao Su 

 

Dễ  nhận ra sự có mặt của thảm cao su tại các văn phòng, showroom, lớp học, phòng tập,… những nơi có diện tích mặt sàn lớn và nhu cầu đi lại, chứa đựng nội thất đồ đạc cao.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên vốn là một trong những cây công nghiệp năng suất cao tại Việt Nam. Cao su có tính chất kết cấu bền vững hiếm gặp trong các loại chất liệu. Những đặc điểm dễ nhận dạng nhất của cao su khi được sử dụng làm thảm chính là nhẹ, mỏng, dai, chịu lực, chống ồn,…Những yêu cầu cần thiết nhất cho nhu cầu sử dụng tại các đơn vị công cộng thì thảm cao su đều đáp ứng được.

 

So với sử dụng nguyên bản sàn xi măng, lót gạch, sàn gỗ mất chi phí cao, không có thẩm mĩ và khó thay đổi khi có nhu cầu thì sử dụng thảm cao su giải đáp được các vấn đề trên. Các bên thi công thảm luôn có những giải pháp về kích cỡ, màu sắc phù hợp cho tổng thể chung của bạn. Đặc biệt các nơi như văn phòng, phòng tập, nhà chức năng, trường học có tần suất sử dụng lớn thì thảm cao su là bài toán chi phí hiệu quả nhất cho việc an toàn, chống trượt, tĩnh điện, vệ sinh.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, phân loại khu vực, thảm cao su đặt vào các công trình luôn có sự hài hòa cao, lợi ích sử dụng vô cùng lớn. Giá thành thi công, lắp đặt, thay mới của thảm cao su hợp lý so với các chất liệu khác được sử dụng lót sàn. Cao su có độ bền cao, thời gian 5-7 năm. Sau thời gian dài sử dụng, cấu trúc thảm gần như không biến đổi, không bị tác động ngoại lực.

 

Trong trường hợp đơn vị muốn thay đổi thiết kế xây dựng, thảm cao su dễ dàng  tháo lắp và không mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến cấu trúc chung như sàn gỗ, sàn gạch.

Nếu bạn đang tìm chất liệu giá cả hợp lý, độ bền cao và thẩm mĩ thì sản phẩm trên là một gợi ý sáng giá cho bạn lựa chọn.