Hotline: 0988119900

TÍNH NĂNG CẦN THIẾT CỦA THẢM CAO SU TRONG TỪNG ỨNG DỤNG

Cũng như các loại thảm được làm từ chất liệu khác, thảm cao su được phân thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thảm bằng cao su đều có những tính năng nhất định, phù hợp với từng môi trường khác nhau. Theo đó, bạn cần nắm rõ một số tính năng cần của thảm cao su trong từng khu vực thi công để tiện cho việc lựa chọn. 

 

Đối với ngành thể thao

 

Nếu bạn lựa chọn thảm cao su lắp đặt trong các phòng tập gym, các sân chơi thể thao, sân vận động, hãy tìm hiểu các tính năng chống trơn trượt, hạn chế rung và có khả năng thấm nước, thấm ẩm nhanh. 

Ngoài ra, loại thảm chuyên dụng trong môi trường này cũng phải hạn chế được tiếng ồn, có bề rộng vượt trội, khả khả năng chịu lực tốt để tăng hiệu quả sử dụng, hạn chế chấn thương. 

 

Thảm Cao Su Cho Sân Vận Động

 

Đối với văn phòng làm việc

 

Thảm cao su chuyên dụng trong các văn phòng, công ty không yêu cầu quá nhiều như đối với môi trường vận động mạnh. Tuy nhiên, bạn cần chú trọng đến khả năng hạn chế tiếng ồn, khả năng chống cháy nổ. Bên cạnh đó, hãy lưu tâm đến độ mềm mại, êm ái của chất liệu cao su cũng như tính năng hạn chế tối đa sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.

 

Đối với môi trường công nghiệp

 

Môi trường công nghiệp thường yêu cầu khá cao về chất lượng sàn. Bởi sàn công nghiệp thường có nhiều máy móc, thiết bị. Nếu không cẩn thận rất dễ gây cháy nổ, rò rỉ điện làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người và gây tổn thất nặng nề về kinh tế.

Lựa chọn thảm cao su cho môi trường này, bạn cần đặc biệt chú trọng tới khả năng chống cháy, nổ, chống tích điện và hạn chế sự thấm nước. Không chỉ vậy, loại thảm cao su sử dụng trong công nghiệp cũng phải chịu được áp lực lớn, có độ tuổi thọ cao.

 

Đối với sàn nhà ở

 

Thảm cao su thường không quá đa dạng về mẫu mã như các loại thảm, gạch lót sàn khác nhưng sản phẩm mang đến người dùng những bước chân êm ái, nhẹ nhàng. Do vậy, loại thảm này cũng được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. 

Bạn có thể chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình những tấm thảm cao su có màu sắc nhã nhặn theo sở thích, chú trọng đến khả năng chống trơn trượt, khả năng hạn chế bám bẩn , phòng tránh các hóa chất độc hại cũng như dễ dàng vệ sinh lau chùi. 

 

Những tấm thảm cao su với tính ứng dụng cao, mang lại sự tiện ích trong quá trình sử dụng nên ngày càng được đông đảo khách hàng tin chọn. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được những tấm thảm cao su, các sản phẩm cao su khác tại công ty Phú Việt. Hãy liên hệ về công ty để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chọn mua cho mình những sản phẩm cao su uy tín.