Hotline: 0988119900

THẢM CAO SU THAY THẾ VẢI NỈ TRONG CÁC CÔNG TRÌNH SỰ KIỆN HỘI HỌP

Các công trình hội họp, sự kiện, phòng họp hiện nay đa phần đều dùng thảm nỉ để lót sàn để tạo nên không gian sang trọng lịch sự. Thời gian qua, với tần suất sử dụng lớn đặc thù của các công trình trên, thảm vải nỉ rất nhanh bong tróc, bạc màu và đặc biệt mất đi sự giảm ồn, vệ sinh khó khăn.

 

Nắm bắt những nhu cầu và tính năng sử dụng chuyên biệt đó Cao su Phú Việt đã đưa ra một lựa chọn mới cho khách hàng thay thế: thảm cao su. Chúng ta vẫn thường nhận định rằng cao su chỉ dành cho công nghiệp hay những công trình  như phòng gym-yoga, sân chơi, sàn văn phòng. Theo xu hướng thẩm mĩ ngày càng nâng cao, thảm cao su của chúng tôi đã nghiên cứu cải tiến và đưa ra thị trường những chất liệu, mẫu mới phù hợp cả những yêu cầu không gian cao cấp.

Thảm Cao Su 

Thử làm một bài toán so sánh về lót thảm vải nỉ và thảm cao su để thấy sự cạnh tranh trong tương lai gần của hai chất liệu trên. Với thảm vải nỉ trải một lần cố định sàn có độ bền 1-3 năm cho công suất sử dụng lớn với điều kiện phải bảo quản rất tốt về mặt vệ sinh, hút bụi, tẩy rửa các chất bẩn, không được lạm dụng hóa chất nặng. Khi lót thảm vải nỉ cần có thêm một lớp cao su non bên dưới để giảm tiếng ồn và ma sát khi di chuyển. Thảm vải nỉ khi được thi công sẽ sử dụng rất nhiều keo, nẹp để cố định, chống cong mặt thảm. Khi muốn thay thảm sẽ tốn rất nhiều công sức thi công tháo dỡ và lắp mỡi, chưa kể ảnh hưởng đến cấu tạo mặt sàn và tường. Với những điều trên, để trải thảm nỉ cho các đơn vị như nhà hàng, khách sạn, trung tâm sự kiện sẽ tốn rất nhiều chi phí và nhân công mà thời gian sử dụng lại không dài lâu, không bài là một bài toán kinh tế tốt với môi trường chuộng sự thay đổi thẩm mĩ như vậy.

 

Quay trở lại với thảm cao su hiện nay được sản xuất tinh chế với những chất liệu cao cấp nhất, ép nhiệt không bị chịu tác động thời tiết và môi trường. Có rất nhiều chất liệu, kích cỡ và màu sắc đa dạng phong phú để khách hàng lựa chọn theo chủ đề thiết kế công trình. Độ dày của thảm cao su ngày càng được rút ngắn lại nhưng độ đàn hồi, chắc chắn càng được nâng cao. Chỉ với một lớp thảm cao su trải dài nguyên khối theo mặt sàn hoặc tách rời theo diện tích yêu cầu của chủ đầu tư, cố định các góc cơ bản là đã hoàn thiện mặt sàn theo mong muốn. Phú Việt luôn sẵn sàng tư vấn các chất liệu, kích cỡ, màu sắc, giá thành sao cho hài hòa với công trình của bạn nhất.  

 

Thảm cao su khắc phục tất cả các vấn đề của thảm nỉ, thảm vài trong thời gian qua. Thời gian sử dụng dài từ 2-5 năm cho mục đích sử dụng đặc thù của những đơn vị trên. Bạn không cần sử dụng đến dụng cụ lăn làm phẳng mặt sàn vì sự cố định, bám chắc mặt sàn, không xê dịch, phồng rộp của chất liệu cao su. Chỉ một lớp thảm có thể giảm ồn, giảm rung, tránh xô đẩy bàn ghế hoặc các thiết bị máy móc. Không cần sử dụng hóa chất, thảm cao su không bị các vết bẩn trà nước, đồ ăn bám lâu trên bề mặt nên rất dễ dàng vệ sinh định kì. Và quan trọng nhất, thời gian thi công lắp đặt cùng giá thành hiện nay của Phú Việt là điều mà sau các chủ đầu tư, chủ công trình sẽ hài lòng khi chọn lựa chất liệu mới này.