Hotline: 0988119900

THẢM CAO SU CUỘN EPDM HOÀN THIỆN CÁC CÔNG TRÌNH THỂ LỰC

Chi phí xây dựng lắp đặt phòng Gym thường rất cao do đầu tư chi phí máy móc và khu vực nghỉ ngơi thư giãn. Trong quá trình thiết kế chúng ta phải chú ý nhất sự cố định của máy móc trong quá trình tập cũng như sự an toàn của người tập. Nếu thiết kế sàn gạch, xi măng và gỗ là điều không thể đáp ứng được các mục tiêu trên.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các sản phẩm từ cao su phục vụ cho nhà xưởng, sản xuất công nghiệp công ty Phú Việt đã sản xuất thảm cao su cuộn EPDM đưa vào sử dụng cho các môi trường đặc thù như phòng Gym, thể hình, khu tổ hợp vận động.

 

Thảm Cao Su Cuộn EPDM

Sản phẩm nào thỏa mãn được cái yêu cầu từ phòng Gym?

 

Nơi có nhiều máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên, công suất lớn… đòi hỏi sàn phải có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Sàn gỗ hay xốp không thể đáp ứng được điều này.

 

Đặt giữa các tòa nhà, trung tâm thương mại, phòng Gym tần suất người tập đi lại trò chuyện, tiếng ồn máy móc, tiếng nhạc sôi động kích thích vận động tạo thành tổ hợp tiếng ồn lớn. Nếu sử dụng sàn nguyên bản sẽ càng làm tiếng ồn vang vọng và tăng mức độ.

 

Người tập ở đủ mọi lứa tuổi đến tập luyện  cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối dù bị ngã hoặc bị đồ dùng rơi xuống, cần vật liệu sàn giảm thiểu những tai nạn xấu nhất xảy ra. Thử tưởng tượng nếu bạn trơn ngã trên sàn gạch, va chạm mạnh với sàn gỗ?

 

Chúng ta yêu thích không gian tập luyện không những đẩy đủ máy móc hiện đại mà nội thất còn phải đi theo xu hướng phong cách hiện đại, sang trọng và cao cấp. Nếu sử dụng gỗ cao cấp hoặc vải nỉ chỉ đáp ứng được vấn đề” đẹp”. Cần sử dụng vật liệu sàn cao cấp tương ứng và đáp ứng được tính thẩm mỹ.

 

Thảm cao su cuộn EPDM– sản phẩm lót sàn phòng tập gym cao cấp có thể đáp ứng được tất cả những nhược điểm từ phòng Gym cũng như giải quyết triệt để. Kích cỡ độ dày thảm cao su  cuộn EPDM phong phú, bảng màu sắc cập nhật liên tục theo xu thế kiến trúc. Không chất liệu nào có thể thi công nhanh, gọn nhẹ và độ bền chịu lực, cách âm tốt như thảm cao su cuộn EPDM. Đó cũng chính là lí do thảm cao su cuộn EPDM xuất hiện ngày càng được ưa chuộng ở các công trình công cộng và thiên về thể lực, vận động mạnh.

 

Đặc biệt, thảm cao su cuộn EPDM rất dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Không cần sử dụng hóa chất, di chuyển thảm để vệ sinh. Thảm cao su  cuộn EPDM cũng không bị tác động bởi yếu tố môi trường, độ bền cao, tiết kiệm chi phí lâu dài.