Hotline: 0988119900

THẢM CAO SU CUỘN EPDM CHO CÁC ĐƠN VỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Trong các chất liệu cao su sử dụng để làm sàn, mặt tiếp xúc, thảm cao su cuộn EPDM là sản phẩm cao cấp nhất. Với tinh chất cao su thiên nhiên 100%, sản xuất trong môi trường an toàn, lực ép sâu gấp 3 lần với thảm cao su thông thường.

Sự tích hợp cao và bền đẹp của thảm cao su đã được công nhận tốt trong lĩnh vực thiết kế công trình. Nhưng với những dự án yêu cầu đặc biệt cao về sự an toàn, thẩm mĩ, bền lâu thì thảm cao su cuộn EPDM là lựa chọn tối ưu.

Thảm Cao Su Cuộn EPDM

 

Đã có rất nhiều các đơn vị y học, trung tâm phục hồi chức năng thử nghiệm sử dụng vải nỉ dày, thảm cho mặt sàn. Những chất liệu này thi công nhanh chóng, thẩm mĩ cao, giá thành tương đối hợp lý nhưng sau thời gian ngắn sử dụng đều tốn phí duy trì bảo trì bảo hành rất cao. Có chất liệu muốn thay mới phải mất rất nhiều thời gian và nhân lực và theo thời gian thì độ dày, trợ lực bị giảm rất nhiều. Chính vì thế khi được giới thiệu sử dụng thử thảm cao su cuộn EPDM các đơn vị đã tìm ra chất liệu đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

 

Đối với người thiết kế và người sử dụng thì thảm cuộn EPDM mang tính chất kinh tế nhất hiện nay. Các đơn vị trên đều chú trọng đến sự an toàn tối đa, bảo vệ người phục hồi chức năng hoặc di chuyển hàng ngày. Sự nghiên cứu về sản phẩm kĩ càng, đưa ra những độ dày phù hợp, chịu lực, giảm độ rung lắc, xê dịch là ưu điểm tốt nhất của sản phẩm. Không cần vệ sinh phức tạp, sử dụng hóa chất hay lo sợ bụi vải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như vải nỉ, vải thảm; thảm cao su có kết cấu hợp chất bền vững, dễ dàng lau chùi vì khó bám bẩn. Thảm không biến đổi chất nên không gây ra biến chất màu hay mùi. Với chi phí lắp đặt tương tự các chất liệu nỉ, gỗ nhân tạo nhưng sức bền, sự khấu hao trong sử dụng thấp thì thảm cuộn EPDM là xu thế văn minh, tiết kiệm cho bạn.

 

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu xây dựng, nhà sản xuất  thảm cao su cuộn EPDM đã đưa ra rất nhiều mẫu mã, độ dày thích hợp, màu sắc hiện đại. Dù là các công trình theo kiến trúc hiện đại, hoài cổ, gần gũi thiên nhiên thì thảm cuộn EPDM có đầy đủ các màu sắc phù hợp với màu sơn, nội thất cho chủ đầu tư và thiết kế.

 

Chi phí sản xuất tương đối cùng tính năng sử dụng lâu dài, bền đẹp là điểm cộng của chất liệu thảm cao su. Thay vì 2-3 năm chúng ta phải thay đổi các chất liệu nội thất thì thảm cao su cuộn EPDM có thể được sử dụng gấp đôi thời gian với các vật liệu thông thường.

 

Nếu bạn là chủ đầu tư các công trình hay làm bên lĩnh vực thiết kế nội thất thì sử dụng thảm cao su là một bài toán làm giảm hiệu ứng nhà kính, chênh lệnh nhiệt độ, phế phẩm xây dựng. Chúng ta xây dựng những công trình đặc biệt cho người vận động hay người cao tuổi, vừa có thể phục vụ đối tượng riêng biệt lại có thể tính toán lợi ích bảo vệ môi trường với thảm cao su cuộn EPDM.