Hotline: 0988119900

SÂN CHƠI CAO SU - NÂNG TẦM KHÔNG GIAN CHO TRẺ EM

Những câu hỏi luôn được đặt ra và nghiên cứu đặc biệt khi xây dựng các không gian vui chơi cho trẻ em. Các công ty thiết kế đã tìm hiểu, đưa rất nhiều chất liệu vào thi công.,

 

Trong các công trình xây dựng chung cư đô thị, giáo dục, trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi hiện nay rất chú trọng không gian vui chơi cho trẻ em. Khu vực được quan trọng nhất trong những không gian đó là mặt sàn tiếp xúc của trẻ em đi lại, vui chơi trực tiếp. Do đó phần thi công sàn trong tổng thể cấu trúc công trình luôn là bài toàn khó với các bên thiết kế.

 

Dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của sân chơi cao su cho các công trình vui chơi trẻ, chứng tỏ sự ưu việt giải đáp được bài toán trên.

 

Sân chơi cao su sử dụng cao su EDPM cao cấp có hiệu suất đàn hồi, chống sốc rất tốt. Khi đặt số lượng lớn máy trò chơi hay các thiết bị như xích đu, đường ống trượt, nhà bóng, bập bênh,..không bị ảnh hởi kết cấu sàn.

 

Sân Chơi Cao Su Ngoài Trời

Sân chơi cao su là sản phẩm thân thiện với môi trường, dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời cũng không bị biến đổi vật chất.

 

Có khả năng chống trơn trượt, xô ngã là điều các phụ huynh quan tâm hàng đầu khi cho con trẻ vào các khu vui chơi và sân chơi cao su đáp ứng, giảm thiểu tối đa các vấn đề trên. Chất liệu cao su cao cấp làm sân chơi rất dễ vệ sinh và chống rêu mốc tốt, phù hợp với việc khử khuẩn thường xuyên mang lại an toàn khi trẻ tiếp xúc, ngăn ngừa các bệnh về da.

 

Nếu sử dụng gỗ, vải nỉ, xốp cho khu vực đặc thù như sân chơi trẻ em phải thường xuyên thay mới, sửa chữa kéo theo chi phi khá cao. Tần suất sử dụng của không gian rất cao nên dùng sân chơi cao su có thể giảm bớt thời gian bảo hành, nâng cao tuổi thọ sân chơi.

 

Tùy theo thiết kế riêng của sân chơi và chung của tổ hợp, sản phẩm cao su dễ dàng tích hợp theo kết cấu mong muốn. Sự đa dạng phong phú về màu sắc nên sân chơi cao su phù hợp nhất trong sáng tạo không gian cho trẻ em.

 

Với những ưu điểm tối ưu trên, sân chơi cao su dễ dàng chiếm lĩnh thị trường các công trình cho trẻ em trong và ngoài trời. Ngoài ra, việc thi công lắp đặt sân chơi cao cũng vô cùng đơn giản, nhanh thuận tiện. Ngay sau thời gian ngắn thi công có thể đưa vào sử dụng luôn.

 

Nếu đơn vị hoặc cá nhân đang muốn tìm giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian tiền bạc nhưng công năng sử dụng phong phú lâu dài cho trẻ em thì sân chơi cao su là gợi ý hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối khắp mọi miền. Công ty Phú Việt chúng tôi vừa sản xuất cao su cho các mục đích thiết kế nội thất, công nghiệp và các thành phẩm liên quan. Đi từ nguyên liệu tới sản phẩn, từ nhà máy tới công trình nên chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp hợp lý, tối ưu nhất theo mong muốn của bạn.