Hotline: 0988119900

SÂN CHƠI CAO SU - ĐIỂM CỘNG CHO CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM

Hiện nay các công trình trường mầm non,cấp 1, lớp nắng khiếu, khu vui chơi giải trí của trẻ em luôn được đề cao, ưu tiên sự an toàn, tiện lợi bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại.

 

Bên cạnh đó, với tính chất giáo dục, cơ sở hạ tầng cần xây dựng đổi mới liên tục, tạo chủ đều, hứng thu giảng dạy kết hơp vui chơi cho trẻ em. Việc xây dựng bê tông cốt thép, tạo hình thạch cao, sơn màu rất tốn kém và khó thay đổi kết cấu, sáng tạo mới lại không đảm bảo được những yêu cầu trên nên đã có rất nhiều đơn vị đã chọn thiết kế sân chơi cao su cho trẻ em trong nhà.

 

Sân Chơi Cao Su 

 

Với các trung tâm Anh ngữ ở nội thành hiện nay, diện tích xây dựng khiêm tốn nên bài toán đặt ra cần có không gian vừa học và chơi thật hiệu quả, đầy đủ cho trẻ em. Phải làm thế nào để trẻ em vừa học vừa chơi trên cùng một không gian mà không bị phân biệt chức năng. Chưa dừng lại ở đó, khi thiết kế không gian cho trẻ em đòi hỏi sự thân thiện, màu sắc, kết hợp được nhiều chủ đề. Sân chơi cao su được sản xuất, nghiên cứu, phát triển dựa trên hầu hết những mong muốn của người làm giáo dục trẻ em.

 

Tính chất của thảm cao su kháng lực, chống trươn trượt tốt, phù hợp với các hoạt động vận động vui chơi cho trẻ em. Sân chơi cao su tạo độ an toàn cao khi đặt các thiết bị hỗ trợ thể lực, trò chơi, giảm thiểu việc xô đẩy, sa sút của khi có lực tác động.

Ngoài ra, yếu tố bền đẹp, dễ vệ sinh và thay đổi cũng là một trong những ưu điểm của sân chơi cao su. Thảm cao su dành cho sân chơi trong nhà có khả năng chịu chênh lệnh nhiệt độ thay đổi ở cả miền Nam và Bắc, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Không những thế, hợp chất từ thảm cao su không bị biến dạng, biến chất, không có hợp chất hóa học nên giảm thiểu các trường hợp ảnh hưởng đến trẻ nhỏ trong quá trình tiếp xúc.

 

Với thiết kế đa dạng theo yêu cầu, theo chủ đề, màu sắc đa dạng phong phú sân chơi cao su có thể tích hợp với mọi kiến trúc xây dựng cho trẻ em. Những không gian sân chơi cho trẻ em có thiết kế sân chơi cao su đều được đánh giá rất cao trong vấn đề xây dựng và giáo dục nên càng ngày càng được ưa chuộng.

 

Tối ưu hóa cho mục tiêu giáo dục, sân chơi cao su sẽ làm hài lòng những đề xuất, mong muốn của người thiết kế và xây dựng. Phú Việt  thấu hiểu và xây dựng trên chuẩn mực cho trẻ nhỏ, sân chơi cao su là lựa chọn thông minh, thân thiện và tiết kiệm cho các các dự án.