Hotline: 0988119900

SÀN CAO SU EPDM LÀM PHÒNG VUI CHƠI CHO TRẺ EM TẠI CÁC NHÀ HÀNG

Hiện nay trong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng quán ăn đã mở rộng thêm cả phần thấu hiểu hành vi khách hàng. Mong muốn đối tượng khách hàng phong phú, số lượng lớn, được phục vụ tốt nên thiết kế một khu vui chơi trong nhà hàng cho trẻ em bằng sàn cao su EPDM là một sáng kiến tuyệt vời.

 

Nếu giới hạn đối tượng khách sẽ khó mở rộng doanh thu cho nhà hàng, với các gia đình có con nhỏ thường rất ngại đi ăn ở ngoài. Trẻ em ở độ tuổi 1-4 tuổi thường rất khó để cho ra ngoài ăn cùng gia đình vì còn nhỏ, hiếu động và luôn tìm tòi. Nếu các bé ở nhà thì bố mẹ hoặc ông bà cũng sẽ không ra ngoài ăn uống. Chính vì vậy việc đưa không gian vui chơi riêng biệt cho trẻ em vào nhà hàng đã giải đáp rất nhiều vấn đề, mang lại doanh thu vượt trội cũng như khiến khách hàng trở hàng đối tượng thân thiết.

 

Sàn Cao Su EPDM

Tại sao lại là sàn cao su EPDM? Được sản xuất chuyên dụng làm sân chơi, lớp học cho trẻ em tại trường học, trường mầm non cũng như các trung tâm thương mại lớn, sàn càng phù hợp với những không gian khác cho trẻ em. Chất liệu cao su an toàn, độ dày vừa phải nhưng bảo vệ trẻ em khi vui chơi chạy nhảy tránh vấp ngã, xô xát. Chỉ cần các khung gỗ, nhựa làm hàng rào cũng bóng, ghế bập bênh, đồ lắp ghép và sàn cao su EPDM là đã có một sân chơi thu nhỏ tiện ích cho trẻ em.

 

Dễ dàng lắp đặt, di chuyển là ưu điểm của loại sàn này. Tùy theo diện tích mặt bằng bạn có thể thiết kế khu vui chơi cho trẻ em và thay đổi mà không cầu kì yêu cầu nhiều đến xây dựng lắp đặt. Sàn cao su EPDM  có đủ các màu sắc tươi sáng, trầm tối để thỏa sức sáng tạo, thu hút trẻ em. Đây là sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng sàn cao su của Phú Việt. 

 

Chưa bao giờ việc cho trẻ em ra ngoài ăn uống và vui chơi cùng gia đình lại được quan tâm thấu hiểu đến vậy. Các thành viên có thể thay nhau vào cùng vui chơi với trẻ để tạo thêm thời gian cho mọi người cùng ăn uống  và kết hợp cho con vui chơi. Với độ tuổi 3 tuổi trở nên trẻ em đã có thể chơi đùa cùng nhau dưới sự giám sát từ xa của người lớn. Nhà bóng, phòng chơi, khu quay đồ chơi,.. đều là những gợi ý tuyệt vời để bạn mở rộng tệp khách hàng cho mình với chi phí vừa phải và hiệu quả thật.

 

Sàn cao su EPDM bền đẹp, không bị lún hay dễ bán bẩn. Với môi trường nhà hàng quán ăn, dễ dàng để lau dọn, gìn giữ vệ sinh nói chung mà không tốn nhiều công sức và hóa chất mạnh.

 

Hiện nay Phú Việt có rất nhiều hình ảnh, dự án thiết kế sân chơi từ nhỏ đến lớn theo quy mô để có thể áp dụng cho không gian kinh doanh của bạn. Chỉ cần đầu tư thêm một khoảng nhỏ để cho trẻ em vui chơi chúng ta có thể là điểm đến cho cả nhà cùng vui và trở thành khách hàng thân thiết của nhà hàng.