Hotline: 0988119900

SÀN CAO SU EPDM CHẤT LIỆU NỘI THẤT LÝ TƯỞNG MỚI

Các gia đình thường ưu tiên chọn sàn đá hoặc gỗ vì tính chất sang trọng đồng bộ với thiết kế. Không thể phủ nhận tầm thẩm mĩ, cao cấp của các chất liệu đó nhưng với các công trình công cộng và sử dụng nhiều thì sàn cao su EPDM có thể đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng và người thiết kế.

 

 Chúng ta không thể sử dụng sàn gỗ cho phòng họp, phòng tập thể hình cũng như thảm vải nỉ cho sân chơi trẻ em ngoài trời. Các công trình văn phòng, tòa nhà y tế hay giáo dục rất khó gìn giữ nếu lót sàn bằng xốp ép. Nếu độ bền của một ngôi nhà tính hàng chục năm thì các công trình công cộng trong và ngoài trời chỉ có thể duy trì các công năng từ 3-5 năm. Chính vì vậy khi đưa sàn cao su EPDM vào sử dụng làm mặt sàn, các vấn đề tài chính, thẩm mĩ, bảo trì đã được giải quyết tối đa. Tại sao lại là sàn cao su EPDM?

 

Sàn Cao Su EPDM

 

Trong các bài toán về chi phí, thi công, hài hòa, bền đẹp thì sàn cao su EPDM có điểm cộng cho tất cả. Chi phí một lần lắp đặt sàn cao su EPDM cho các diện tích mặt sàn lớn tương đương với sàn gỗ loại trung bình nhưng thời gian, nhân lực thi công chỉ bằng một nửa. Thay vì đo đặc khoan cắt chi tiết cẩn thận như sàn gỗ, sàn đá, sàn cao su cho phép tỉ lệ tích hợp cao. Dù sử dụng nhiều nội thất, máy móc như nhà xưởng, văn phòng, nhà máy cũng không ảnh hưởng đến độ chịu lực nếu trải lót sàn cao su. Là phân khúc cao trong vật liệu nội thất, sàn cao su EPDM chú trọng tính thẩm mĩ, sự hài hòa với các chất liệu màu sắc sơn, nội thất đang được ưa chuộng hiện nay. Có đủ các gam màu trung tính cho các công trình cao cấp như văn phòng, câu lạc bộ thể hình, yoga, khiêu vũ hay phòng họp khách sạn, nhà hàng. Đối với các công trình như sân chơi trẻ em ngoài trời, bệnh viện nhi, tổ hợp giáo dục mầm non, sàn cao su EPDM có các màu sắc nổi bật, tươi sáng. Độ dày sàn cao su cũng sản xuất theo nhu cầu người sử dụng từ 10mm-50mm, dù đi lại, vận động nhẹ hay nặng đều đáp ứng được.

 

Sàn cao su chống ồn, chống trơn đảm bảo an toàn cho di chuyển và vận động. Thật tệ nếu các phòng Gym bị tiếng ồn của dụng cụ tập luyện, phòng họp chỉ nghe thấy bước chân người đi lại. So sánh với sàn gỗ cần lau chùi cẩn thận, hạn chế nước, vải nỉ bị lún xẹp theo thời gian, hút bụi thường xuyên, xốp ép dễ bám bẩn thì sàn cao dễ dàng vệ sinh, không cần đến hóa chất. Nếu sàn cao su sử dụng ngoài trời chịu nhiệt độ môi trường rất tốt, không bị biến thể mặt sàn và ẩm mốc. Các đơn vị sản xuất luôn có sẵn các sản phẩm hoặc bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu sử dụng.Tỉ lệ đo đạc, lắp đặt chính xác cao nên sàn cao su rút ngắn thời gian thi công, đặc biệt với các diện tích sàn lớn. Là sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên tại Việt Nam nên thời gian đặt hàng, thử nghiệm và bảo hành ưu việt hơn nhiều chất liệu xây dựng khác.

 

Nếu bạn đang có ý định xây dựng cơ sở hạ tầng dù là mục dích cá nhân hay thương mại, hãy thử tìm hiểu hoặc hỏi công ty thiết kế của mình về sàn cao su EPDM. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt trong thời đại hiện nay. Chi phí hợp lý, chất liệu bền đẹp cho mặt sàn, sàn cao su EPDM là gợi ý hàng đầu cho các công trình.