Hotline: 0988119900

LÓT GẠCH CAO SU MẶT CỎ CHO KHU THỂ DỤC THỂ THAO NGOÀI TRỜI

Gạch cao su mặt cỏ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi hội tụ đủ các yếu tối ưu việt như: đảm bảo an toàn, giảm lực ma sát, hạn chế hư hỏng trước sự tác động của ánh nắng mặt trời... Đặc biệt, sản phẩm cao su cao cấp này cũng được khuyên dùng nhất cho các khu tập thể hình hay thể dục thể thao để phát huy hết những ưu điểm tuyệt vời của nó. 

 

Chống trơn trượt

 

Gạch cao su mặt cỏ là lớp bảo vệ người tập thể dục tránh khỏi những rủi ro vấp ngã bởi không trơn trượt. Bên cạnh đó, chúng cũng hạn chế tối đa những chấn thương khi bạn luyện tập các động tác mạnh, tiếp đất... 

 

Chống thấm nước

 

Không chỉ phù hợp với các phòng tập gym, yoga hay thể dục, gạch cao su mặt cỏ cũng được khuyên dùng cho các khu vực vui chơi của trẻ em, hồ bơi... bởi khả năng chống thấm nước hiệu quả. Gạch loại này không tích nước, luôn đảm bảo khô và thông thoáng để các hoạt động thể dục, thể thao diễn ra thuận lợi.

 

Đặc tính chống rung

 

Gạch cao su êm ái, nhẹ nhàng là loại sàn thích hợp nhất cho những nơi thường xuyên hoạt động thể dục thể thao. Chúng đảm bảo không gây chấn động, không gây ồn ào cho những người xung quanh. Do đó, bạn có thể lựa chọn loại gạch này cho phòng tập dục trong nhà hoặc khu vực thể dục thể thao, sân vui chơi ngoài trời cũng đều rất hợp lý. 

 

Gạch Cao Su Mặt Cỏ Ở Sân Bóng

Có độ bền cao

 

Những sản phẩm được làm cao su thường phải trải qua những kiểm định khắt khe về chất lượng. Theo đó, vì có chất lượng cao nên tuổi thọ của những sản phẩm này cũng cao. Bạn có thể tha hồ tập luyện, vui chơi mà không lo ngại sân chơi bị biến dạng, biến hình hay hư hỏng theo thời gian. 

 

Chịu lửa, chịu nhiệt

 

Một điểm cộng nữa cho sân chơi thể dục thể thao bằng gạch cao su mặt cỏ là nó có khả năng chịu được tác động của nhiệt độ cao. Sàn cao su không hề bị biến dạng qua tác động của ánh nắng mặt trời gay gắt và cũng tránh được những rủi ro bốc cháy khi có ai đó vô tình đánh rơi tàn thuốc.

 

Dễ thi công, bảo trì

 

Việc lắp đặt sân chơi bằng gạch cao su mặt cỏ vô dùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt những tấm cao su với kích thước phù hợp vào kín nền khu dành để tập thể dục, thể thao là hoàn tất. Với những tấm gạch cao su bằng phẳng, bạn cũng không cần lo ngại việc bảo trì, sửa chữa bởi nếu muốn làm mới, chúng ta chỉ cần tháo tấm gạch này và thay vào đó tấm gạch khác mới hơn. 

Với rất nhiều ưu điểm cũng như tính ứng dụng cao trong ngành thể thao, gạch cao su mặt cỏ chính là sản phẩm tốt nhất bạn nên lựa chọn cho khu tập thể dục thể thao của mình. Để mua được những sản phẩm cao su chất lượng nhất, hãy truy cập skylerrubber.vn hoặc liên hệ về công ty cao su Phú Việt. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng gạch cao su, thảm cao su, sàn cao su uy tín với giá thành rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.