Hotline: 0988119900

GỢI Ý SỬ DỤNG SÀN CAO SU HIỆU QUẢ VÀ ĐA NĂNG TRONG GIA ĐÌNH

Sàn cao su hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở các công trình thể lực gym-yoga, khu vui chơi trẻ em, trường học với tính ứng dụng cao và thẩm mĩ. Thế nhưng chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chưa nhận ra sàn cao su có thể sử dụng trong gia đình với vô số công năng, tiện lợi.

 

Được sản xuất bằng cao su tinh chế, thân thiện với môi trường nên điều đầu tiên các bậc phụ huynh yên tâm đây là chất liệu an toàn với gia đình. Với không gian gia đình chung cư hay nhà ống nhỏ ở thành phố, các cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng loại lót sàn này ngăn cách mặt sàn thành chỗ vui chơi cho trẻ con vận động. Với sàn đá hay gỗ rất dễ gây tổn thương cho con trẻ khi hoạt động, chạy nhảy vì các bé chưa ý thức được lực bật, chạy nhảy va chạm.

Sàn Cao Su 

 

Chúng ta chỉ cần xác định khu vực dành riêng cho trẻ, tính toán diện tích, chọn mẫu với màu sắc phù hợp rồi lắp ráp là có một không gian  vui chơi cho con. Chi phí làm sàn không cao nhưng độ tiện lợi, an toàn có thể mang lại cho gia đình sự an tâm về vui chơi hoạt động, kích thích sáng tạo rất lớn cho con trẻ. Hơn nữa, trẻ em vô tư thường hay ngủ quên ở khu vực đồ chơi sau khi hoạt động nhiều, nếu nằm ngay sàn đá hay gỗ rất dễ ốm, ảnh hưởng sức khỏe. Với khu vực lót cao su, các con vừa được công nhận, trao cho không gian riêng để thỏa sức học, chơi lại có thể đảm bảo an toàn vận động và sức khỏe dễ ảnh hưởng thời tiết ngoại cảnh, đề kháng yếu như các con.

 

Đối với phụ huynh bận rộn không thể tới phòng tập gym, yoga hay vận động đơn giản cũng có thể sáng tạo một không gian nhỏ có sàn cao su để tập luyện. Dù trẻ con hay người lớn đều không nên nằm, chơi hay vận động tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Sàn nhà rất dễ gây tổn thương cho việc chạy nhảy, bật nhảy hoặc tập luyện. Người lớn hoàn toàn có thể bê mô hình phòng tập chuyên nghiệp về nhà thúc đẩy tập thể dục trong gia đình. Các loại sàn cao su đủ kích cỡ theo ý muốn của bạn, độ dày màu sắc phong phú hòa hợp với các tông màu nội thất hiện nay. Bạn có thể đặt máy tập, máy chạy trên mặt sàn cao su để đảm bảo an toàn cho máy tránh trơn trượt, cố định vị trí. Hoặc đơn giản là một khoảng trên sân thượng có lót sàn cao su để tập tạ, thể dục theo bài vừa giảm rung, tránh ồn lại bổ trợ tốt cho cơ, xương khớp.

 

Các loại sàn cao su hiện nay đạt yêu cầu cao của các công trình lớn nên chúng ta hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng tại gia đình. Dù lứa tuổi nào hay mục đích sử dụng như thế nào cũng luôn đảm bảo giá thành tốt, thi công lắp đặt nhanh chóng thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng. Quan trọng nhất khi đưa sử dụng trong gia đình là sàn cao su dễ dàng vệ sinh và bảo quản, không bị tác động yếu tố thời tiết và môi trường, an toàn thân thiện với tiếp xúc ngoài da.

 

Có thể dành thời gian lui tới các khu vực vui chơi công cộng hoặc phòng tập lớn hay thiết kế riêng cho mỗi gia đình đều phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân. Với sàn cao su của Phú Việt chúng ta hoàn toàn có thể tự chủ và tự tin trong nâng cấp không gian, chức năng trong gia đình. Hãy cùng sáng tạo và ứng dụng những điều mới tốt đẹp nhất để thêm yêu không gian sống của chính mình.