Hotline: 0988119900

GỢI Ý CÁC KHÔNG GIAN NÊN SỬ DỤNG GẠCH CAO SU MẶT CỎ

Gạch cao su được chọn làm mặt sàn, lót nền là giải pháp thông minh hiện nay được các bên thi công thiết kế ưa chuộng sử dụng. Với chi phí phải chăng, thi công nhanh chóng và độ bền lí tưởng, màu sắc hiện đại phong cách gạch cao su mặt thảm và gạch cao su mặt cỏ được đưa vào các công trình nhiều hơn các chất liệu gỗ, nỉ, xốp ép,…

Nếu bạn chưa hình dung ra không gian của mình hay không gian nào phù hợp để sử dụng gạch cao su mặt cỏ thì hãy đọc qua những gợi ý sau nhé.

 

Kết cấu tính chất của gạch cao su mặt cỏ không khác biệt so với gạch cao su mặt thảm ngoài phần thiết kế bên trên thiên về các sắc xanh tươi mát, nhìn như mặt cỏ thật, rất tự nhiên hài hòa.

Gạch Cao Su Mặt Thảm 

 

1.    Không gian văn phòng

 

Những không gian đông người, mức độ cao khi sắp xếp nội thất thường có cảm giác ngột ngạt và kín. Những gam màu đơn giản đưa vào thiết kế văn phòng tạo cảm giác hiện đại năng động nhưng cũng làm giảm sự sáng tạo, tính năng động của con người.

Nếu phối hợp các gam màu tường hoặc nền sẽ làm giảm cảm giác nặng nề đơn điệu của tổng thể công trình. Tùy chọn không gian như phòng nghỉ ngơi, phòng ăn hoặc phòng họp mà thiết kế mặt sàn bằng gạch cao su mặt cỏ sẽ nâng cao hiệu ứng màu sắc cho không gian. Sự hiện đại hóa của đô thị kéo con người ra xa thiên nhiên nên nếu có khoảng xanh từ nền lót bằng gạch cao su mặt cỏ cùng cây cối sẽ tạo ra không khí thiên nhiên cho văn phòng.

 

2.    Không gian gia đình

 

Với không gia đình ở đô thị thường ít có diện tích để trồng cây, làm sân vườn hay tạo không gian vui chơi riêng cho trẻ em. Sử dụng gạch cao su mặt cỏ bạn có thể thiết kế diện tích nhỏ đặc biệt cho trẻ em vui chơi. Cùng với đồ chơi, máy móc mô phỏng là có thể mang lại một không gian thân thiện với thiên nhiên cho con trẻ.

 

Nếu gia đình có ban công, khoảng nền bằng gạch cao su mặt cỏ cùng vườn treo, cây trồng trên những chậu nhỏ treo theo hàng lối là bạn đã có một vườn treo mini trong không gian sống của mình. Cân bằng màu sắc và tự nhiên cũng là cách giảm căng thẳng cuộc sống, giúp bạn thêm yêu không gian sống của chính mình.

 

3.    Sân vườn diện tích lớn

 

Xu hướng sống xanh đang được quan tâm nhất hiện nay vì nó phản ánh ý thức của con người về môi trường cũng như sự cân bằng trong quá trình đô thị hóa. Nếu bạn là chủ đầu tư xây dựng sân vườn cho gia đình, sân vườn trong khu chưng cư hoặc công viên, công trình công cộng thì làm sàn, nền bằng gạch cao su mặt cỏ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Đan xen cây cối, hoa cỏ thật đòi hỏi rất nhiều công sức đầu tư và quá trình chăm sóc lâu dài. Bạn có thể cân đối các phần, các khoảng có cây cối hoa tự nhiên và các lối đi, dải đất xung quanh lót bằng gạch cao su mặt cỏ. Sự tự nhiên hài hòa trong thiết kế làm cho gạch cao su mặt cỏ được đánh giá cao trong lồng ghép các thiết kế sân vườn.

 

Gạch cao su mặt cỏ dễ dàng lắp ghép, vệ sinh, giá thành hợp lý và giảm thiểu thời gian chăm sóc cải tạo như mặt cỏ nhân tạo, mặt cỏ thật.

Bài viết giới thiệu gạch cao su mặt cỏ tới người đọc một trong những sản phẩm từ cao su bắt kịp xu hướng nội thiết hiện đại. Dù là trong không gian nào nhưng việc sử dung và thiết kế đều có thể do bạn sáng tạo. Đừng giới hạn không gian sống quanh mình.