Hotline: 0988119900

GẠCH CAO SU MẶT THẢM CHO CÁC KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG , QUÁN CÀ PHÊ

Tại các thành phố lớn hiện này phát triển rất nhiều mô hình nhà hàng, quán cà phê theo các phong cách hiện đại, cổ điển cũng như mô phỏng các văn hóa khác nhau. Ngoài thiết kế ngồi bàn ghế trong nhà, ngoài trời, có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng vẫn chuộng phong cách ngồi bệt, sử dụng luôn mặt sàn. Chính vì vậy, sản phẩm gạch cao su mặt thảm được lựa chọn để thiết kế chuyên biệt cho các mặt sàn trên.

 

Thay vì ngồi trên ghế gỗ, ghế da hoặc ghế bọc vải nỉ đa dạng các mẫu mã thì phân khúc thiết kế nhà hàng, quán ăn, quán cà phê ngồi bệt là một phong cách chưa bao giờ lỗi mốt. Thay vì tốn chi phí lớn cho đóng ghế, trang trí các hoa văn, họa tiết thì làm mặt sàn bằng gỗ, đá rồi phủ mặt sàn bằng gạch cao su mặt thảm tiết kiệm chi phí rất nhiều nhưng không hề làm giảm tính thời thượng của tổng thể không gian.

 

Gạch Cao Su Mặt Thảm 

 

Gạch cao su là sản phẩm cao cấp chuyên dụng cho các mặt sàn cao cấp. Với sự tinh chiết từ cao su, xử lý khoa học, tổng hợp các thành phần tạo nên chất liệu hiện đại nhất. Tùy theo độ dày khác nhau và kích thước theo mong muốn của chủ đầu tư, gạch cao su mặt thảm luôn đạt sự bẳng phẳng chắc chắn nhất định. Tính chất của cao su cao cấp không bị tác động bởi lực nên khi dùng trên mặt phẳng, kê bàn cùng các vật dụng khác không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của gạch cao su. Chủ đầu tư có thể dễ dàng lắp đặt gạch cao su lên mặt sàn mong muốn, thêm các khung ghế tựa ngồi bệt hoặc các gối ngồi để tô điểm thêm không gian.

 

Với các nhà hàng, quán cà phê luôn được thiết kế độc đáo, gạch cao su có đủ bảng màu hiện đại nhất để hài hòa với tổng thể không gian. Đặc biệt có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để chia ra khu vực, làm phong phú màu sắc theo đối tượng phục vụ. Những nơi có tần suất người qua lại dày đặc như nhà hàng với quán cà phê, nếu sử dụng gạch cao su mặt thảm sẽ đảm bảo được yếu tố yên tâm về độ bền của nội thất. Bởi vì gạch cao su được sản xuất dựa trên các thí nghiệm đánh giá cho các đơn vị sử dụng nhiều, tác dụng lực nhiều nhất như thể lực. Do đó, theo thời gian, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, bảo hành mặt thảm luôn luôn giữ được màu sắc, độ che phủ, bảo vệ lực khi tác động lên mặt gạch cao su.

 

Gạch cao su sẽ tạo nền một không gian gần gũi, an toàn cho người sử dụng. Rất nhiều người chuộng phong cách ngồi bệt vì yêu thích sự giản dị, hài hòa khi đi cùng gia đình, người thân. Bề mặt gạch cao su mặt thảm đảm bảo sự nâng đỡ khi ngồi trong thời gian dài không gầy đau mỏi như khi ngồi bệt tại mặt sàn thông thường. Ở nhiều nơi, ngồi bệt còn là một nét văn hóa như các nhà hàng, quán cà phê theo phong cách Nhật Bản.

 

Một điều cũng quan trọng không kém trong môi trường dịch vụ đó là vệ sinh hàng ngày các không gian. Với mặt sàn thảm, vải nỉ tại các đơn vị không sử dụng ghế thì vấn đề vệ sinh, làm mới, làm sạch hàng ngày rất vất vả. Các loại thảm đơn thuẩn, vải nỉ bám bụi nhanh, cấu trúc sợi vải phức tạp khó dùng máy hút bụi và hóa chất, thường để lại mùi hóa học sau khi vệ sinh. Đối với gạch cao su mặt thảm thì đơn giản hơn nhiều vì tính chất không bám bẩn, không bị tác động với môi trường. Chỉ cần sử dụng những sản phẩm thông thường để lau bề mặt rồi để không gian thoáng đãng là luôn giữ được thảm ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, gạch cao su mặt thảm cũng dễ dàng thay đổi, xê dịch nếu muốn thiết kế lại, không mất nhiều thời gian thi công như các chất liệu khác.

 

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị sử dụng gạch cao su mặt thảm để sáng tạo không ngừng nghỉ cho các mặt bằng kinh doanh về nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê. Phong cách ngồi bệt cũng là một hướng sáng tạo và gạch cao su hoàn toàn phù hợp với nhu cầu trên. Cao su Phú Việt luôn đồng hành cùng các ý tưởng kinh doanh và thiết kế nội thất của các bạn.