Hotline: 0988119900

GẠCH CAO SU MẶT CỎ SỰ ĐỒNG BỘ KIẾN TRÚC THIÊN NHIÊN

Sự phát triển của các đô thị, nhà cao tầng, chung cư quá nhanh khiến chúng ta hoảng hốt tìm kiếm những không gian xanh trong chính môi trường sống của mình. Với điều kiện hạn chế về diện tích cũng như ngân sách lâu dài, gạch cao su  mặt cỏ đã được sử dụng để giải bài toán đó.

 

Được sản xuất đúng quy chuẩn về gạch cao su để làm nội thất nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về việc thích hợp của loại gạch này. Kết cấu chắc chắn, bền vững bởi hợp chất cao su tinh chế. Độ dày tùy mức, đa dạng kích cỡ có thể cắt, trải dài theo các mặt sàn, mặt bằng có diện tích lớn, không bằng phẳng, không vuông vức. Lớp cỏ bên trên là điểm khác biệt của loại gạch này. Màu sắc xanh theo độ phân tích của bảng màu, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Lớp cỏ được thiết kế chắc chắn, tinh tế và tự nhiên. Khác với thảm cỏ nhân tạo như bình thường chỉ đẹp và vào khuôn nếp lúc đầu nhưng sau thời gian sử dụng sẽ ngả về một bên hoặc bám bẩn. Thảm cỏ nhân tạo rất khó sử dụng và vệ sinh vì đó chỉ là lớp cao su trơn khó cố định cùng lớp cỏ có độ cao lớn nhưng không cố định chắc chắn. Gạch cao su mặt cỏ có thể khắc phục tất cả những nhược điểm trên và duy trì chất lượng sử dụng luôn ở mức độ cao.

 

Gạch Cao Su Mặt Cỏ

 

Với các khu dân cư chung cư, gạch cao su mặt cỏ có thể được sử dụng làm sân bóng đá mini, sân tennis và sân chơi trẻ em. Màu sắc xanh tươi của gạch cao su mặt cỏ sẽ mang lại không khí thiên nhiên cho khu vực. Với thiết kế chất lượng, nhìn từ xa sẽ không khác gì các mặt phẳng đó được sử dụng cỏ thật. Sử dụng gạch cao su mặt cỏ vừa giải quyết bài toán về không gian thiên nhiên vừa đảm bảo chi phí sử dụng hợp lý. Dù là để ngoài trời và sử dụng cho các trò chơi mạnh, vận động lớn nhưng gạch luôn đảm bảo bền đẹp. Gạch cao su cố định trên mặt phẳng, không bị tác động bởi yếu tố môi trường như nắng, mưa.

 

Gạch khó bám bẩn nên không cần vệ sinh thường xuyên. Với các môn thể thao chạy nhảy thì gạch cao su còn có khả năng hỗ trợ vận động vì tính chất chống lún, trợ lực người đi. Không tốn nhiều công sức thi công và giá thành hợp lý, độ bền từ 3-5 năm nên  sử dụng gạch cao su mặt cỏ cho các không gian trên có thể coi là hình mẫu chung khi xây dựng các khu chung hiện nay.  Ngoài ra, các khuôn viên trồng cây xanh cần số lượng lớn mới tạo nên nét bức phá về màu sắc cũng như ý nghĩa. Chỉ cần sử dụng gạch cao su mặt cỏ tại các lối đi, các bãi đất trống hoặc các khoảng trống còn lại. Gạch cao su sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ màu sắc, giải quyết tổng thể để làm nổi bật khung cảnh. Chúng ta lại hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, giá cả hợp lý của gạch cao su mặt cỏ khi sử dụng ở những nơi như này.

 

Chưa dừng lại ở đó, ngay trong nhà, các khu vực như sảnh hay quầy lễ tân, phòng đợi cũng có thể dùng gạch cao su mặt cỏ để làm đa dạng thêm không gian, giảm thiểu màu sắc bê tông, cốt thép và hiệu ứng nhà kính. Vừa có thể làm đẹp lại có thể tạo một không gian thân thiện, gần gũi với thiên nhiên thì chỉ có thể là gạch cao su mặt cỏ.