Hotline: 0988119900

GẠCH CAO SU - HƠN CẢ MỘT MẶT SÀN

Giữa những chất liệu được lựa chọn làm mặt sàn như các loại gỗ, đá, thảm vải nỉ thì gạch cao su còn mang lại ý nghĩa hơn cả một mặt sàn. Với gỗ hay đá thì đều mất rất nhiều tiền bạc và thời gian để đo đạc thi công. Trong quá trình sử dụng còn cần sự chăm chút từ đi lại, hoạt động, vệ sinh cũng như để đồ đạc lên. Không thể phủ nhận những nét riêng của những loại mặt sàn đó về thẩm mĩ nhưng không mang lại nhiều tiện lợi tiện ích cho cuộc sống.

 

Gạch Cao Su 

 

Với gạch cao su, khi gia đình bạn đã sử dụng nền gạch hoặc gỗ bạn vẫn có thể sử dụng đa chức năng các không gian của gia đình và đồng thời bảo vệ thêm cho mặt sàn gỗ, đá thêm rất nhiều. Chất liệu cao su cứng cáp, siêu nhẹ dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và vệ sinh nên rất tiện lợi khi dùng để tạo thêm những mặt sàn khác nhau phục vụ nhu cầu cuộc sống.

 

Được chế tạo từ cao su nguyên chất không sử dụng chất hoa học, độ bền vững liên kết từ các vật chất nên thảm không bị tác động bởi yếu tố môi trường cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Phú Việt thiết kế các màu sắc của gạch cao su phong phú đa dạng, kích cỡ nhiều quy chuẩn và còn có thêm các chức năng khác nhau. Với trẻ em có thể dùng gạch cao su để tạo, quây thành không gian riêng vui chơi cho các con trong nhà. Cao su chống trơn trượt, an toàn với da khi tiếp xúc sẽ làm bạn yên tâm khi con vui chơi, học tập, đùa nghịch trên sàn mà không nằm hay ngồi trực tiếp xuống mặt đất gỗ hay đá lạnh. Có rất nhiều gạch cao su màu sắc nên sẽ kích thích sự yêu thích, tò mò cho con trẻ vừa vui chơi vừa học tập.

 

Có thể dùng gạch cao su trong phòng người lớn để giảm thiểu sự trơn ngã, va chạm mạnh khi đi lại trong nhà. Thêm một lớp sàn bằng cao su cũng giảm thiểu tiếp xúc mặt đất tránh các bệnh về xương khớp.

 

Cùng trong gia đình với những vị trí dễ trơn ngã, mất trọng lực như nhà tắm, nhà bếp có nhiều nước và xà phòng, đồ dùng giặt, tẩy rửa thì những miếng gạch cao su có bề mặt nhám hoặc được thiết kế có lỗ thông thoáng sẽ bảo vệ cả gia đình. Nên chú ý các khu vực khác nhau để mang lại sự an toàn và bảo vệ cho từng thành viên.

 

Những vị trí như sân phơi, ban công còn có thể sử dụng gạch cao su màu tối để tránh mưa gió bẩn, tránh trơn trượt khi mưa gió. Hiện đại thiên về hướng thiên nhiên, nhiều gia đình còn dùng những miếng gạch cao su màu xanh như màu cỏ để tạo thành lớp “ cỏ nhân tạo” , mang lại sự dịu mát về màu sắc thiên nhiên cho không gian sống.

 

Ngoài ra, cao su còn hỗ trợ để những đồ vặt nặng vì tính chất cấu trúc bền vững đàn hồi tốt, không xô đẩy. Như bàn ghế nặng, tủ nếu sử dụng gạch để lót sẽ bảo vệ cho lớp sàn gỗ, sàn đá của gia đình bạn.

 

Hơn cả một lớp sàn nhà vì gạch cao su có quá nhiều công dụng như các chất liệu nội thất thông thường. Giá thành hiện nay so với các chức năng mang lại cũng như độ bền, tính ứng dụng cao thì gạch cao su xứng đáng là chất liệu nội thất quốc dân, bạn của mọi gia đình.