Hotline: 0988119900

GẠCH CAO SU CHẤT LIỆU NỘI THẤT NỔI BẬT NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế xây dựng luôn là thị trường lớn càng ngày càng phát triển tại Việt Nam. Song song với điều đó là sự phát triển chất liệu nội thất mỗi ngày để bắt kịp nhu cầu của người dùng.

 

Công ty Phú Việt sản xuất gạch cao su với các hình dạng, màu sắc đa dạng để cung cấp cho thị trường thêm sản phẩm xây dựng. Ngoài nhà ở, trung tâm thương mại, chung cư, khu vận động thì còn rất nhiều các công trình khác đòi hỏi vật liệu phù hợp.

 

Sản phẩm nằm ở phân khúc giá cả hợp lý, chất liệu bền đẹp đáp ứng các mong muốn của con người khi xây dựng khu vực mặt sàn công cộng có năng suất sử dụng nhiều.

Gạch Cao Su

 

Gạch cao su được sản xuất với các độ dày chuẩn cho như cầu sử dụng: 10mm , 15mm, 20mm,25mm,30mm,40mm,50mm. Khối lượng gạch nhẹ, thi công nhanh tiện lợi không mất thời gian.

 

Được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên không chưa các hợp chất hóa học, gạch cao su là nguyên liệu lý tưởng cho thi công nội thất.

Với độ dày vừa phải, thiết kế cắt gặt theo các hình dáng dễ lắp đặt như hình vuông, chữ nhật, mảnh ghép. Chất liệu dai bền, chống trơn trượt, cách điện, nhẹ, dễ lau chùi vệ sinh, không có mùi, không biến chất là các ưu điểm của gạch cao su.

 

Tùy theo mục đích sử dụng, gạch cao su có thể dùng trong nhà và ngoài trời nhưng công năng không bị ảnh hưởng nhiều do môi trường tác động. Đó chính là lí do tại sao chất liệu mới chúng tôi nghiên cứu, đưa ra thị trường trong thời gian ngắn được ưa chộng sử dụng.

 

Gạch của chúng tôi được sử dụng cho mục đích ngoài trời giải quyết được các vấn đề biến đỗi vật chất so với các chất liệu khác như nóng chảy, mốc, lồi lõm mặt phẳng.

 

Đặc biệt với các công trình liên quan đến giáo dục và trẻ em, sử dụng gạch cao su mang lại không gian an toàn, thân thiệt cho trẻ nhỏ. Màu sắc kích cỡ kích thích sự sáng tạo, vận động, tạo không gian màu sắc gần gũi cho việc học và vận động. Trong thời gian ngắn có thể thay đổi không gian liên tục để tạo chủ đề, môi trường học tập cho trường học.

 

Khác với diện tích lớn, không gian rộng để đặt gạch cao su trước khi đặt nội thất thì gạch cao su dễ dàng hơn trong việc lắp đặt sau. Với những mặt bằng không bằng phẳng, vuông vắn gạch cao su vẫn có thể lắp đặt, trải sàn bởi thiết kế kết nối tùy chọn. Bạn dễ dàng chuyển đổi, phối hợp màu sắc của khi sử dụng sản phẩm của Phú Việt.

 

Nếu bạn đang xây dựng các đơn vị như văn phòng, sân chơi trẻ em, phòng tập Gym, hồ bơi, sân vườn, khu vui chơi thiếu nhi, quán cafe, chung cư nền nhà, sàn nhà, thì có thể tham khảo sử dụng gạch cao su để làm phong phú đa dạng thêm không gian, nâng cao tính năng sử dụng.