Hotline: 0988119900

CÁCH PHỐI HỢP THẢM CAO SU VỚI NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Chất liệu cao su hiện nay rất phổ biến nhưng chúng ta chưa có cái nhìn đúng và đủ về chất liệu này. Đối với riêng thảm cao su, đã có thể được sử dụng đa năng trong chính gia đình mỗi nhà.

 

Được sản xuất trong dây chuyền hiện đại nhất từ cao su tinh chế, mục tiêu cao nhất của thảm cao su là trở thành chất liệu nội thất cho mọi nhà. Chính vì yếu tố đó nên chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mẫu, kích thước, độ dày, màu sắc khác nhau để cho người dùng có lựa chọn thích hợp nhất.

 

Thảm Cao Su 

 

Sự bền đẹp, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển là ưu điểm lớn nhất của thảm cao su. Qua công nghệ xử lý, thảm không bị tác động bởi yếu tố môi trường và bị biến chất trong quá trình sử dụng. Các hợp chất chế tạo cao su đều an toàn và lành tính đối với người dùng từ trẻ nhỏ đến người già. Đây là những điều cơ bản của tất cả các loại thảm cao su.

 

Thế nhưng thảm cao su không chỉ có một loại để lót sàn phòng khách để tạo thành khoảng nghỉ, điểm nhấn cho không gian. Thảm có rất nhiều tông màu trầm cá tính, thời thượng để lựa chọn trải trên mặt sàn gỗ, đá để hỗ trợ tiếp xúc của nội thất. Tùy vào màu sơn tường, ánh sáng đèn trong nhà, các loại thảm sẽ tạo nên sự ấm cúng, tiện lợi hơn, nhiều không gian sinh hoạt cho các thành viên.

 

Thảm còn có thể dùng làm phòng vui chơi cho trẻ em khi sử dụng các tông màu tươi sáng phối hợp với nhau. Điều này sẽ mang lại sự độc lập về không gian của riêng các con, tạo cho các con một khoảng riêng, ý thức về đồ chơi của mình. Bố mẹ có thể yên tâm về việc con ngồi, nằm thời gian dài trên thảm vì sự chống lún, xô đẩy, bảo vệ trẻ khỏi sự tiếp xúc mặt đất. Dù có chạy nhảy, đùa nghịch hay chơi các mô hình cầu trượt, ném bóng trên nền thảm cao su cũng được bảo vệ tối đa khỏi xô ngã.

 

Thay vì sử dụng ghế bàn cao ở phòng khách hoặc phòng ăn, với lót sàn bằng thảm cao su, phụ huynh có thể sáng tạo linh động tại mặt sàn cho con trẻ. Ăn cơm, học bài, tập tô, vẽ tượng,… trên mặt thảm với những chiếc bàn nhỏ, tạo thành thế giới của riêng con. Và để con tự do sáng tạo, thiết kế không gian cho chính mình mà không bị giới hạn bởi mặt bàn mặt ghế.

 

Đối với khu vực ban công, thảm cao su di động lại mang lại sự tiện ích khi bạn có thể tập luyện yoga, gym hoặc vận nhẹ tại nhà. Cũng đầy đủ chức năng như phòng gym, bảo vệ người dùng và hạn chế va đập khi tập, thảm cao su giúp bạn năng động hơn, tiết kiệm thời gian đi lại.

 

Thảm cao su mặt cỏ có thể thiết kế thêm trong phòng chơi cho bé, làm sân bóng mini trong nhà hoặc khu vận động. Màu sắc tươi sáng vừa kích thích khả năng sáng tạo lại tiện lợi cho con vừa vui chơi học tập. Ngoài ban công, sân vườn, nếu hạn chế về không gian trồng cây nhưng muốn tạo không gian xanh thì loại thảm cao su mặt cỏ có thể dùng để trài dưới sàn ban công, cùng thêm cây xanh đã có thể trở thành không gian thiên nhiên gần gũi với gia đình.

 

Hơn hết, thảm cao su rất khó bám bẩn và bền màu. Với loại thảm này sẽ hạn chế tối đa sự phai màu hay bị cong vênh, mất ma sát. Cũng chính là loại thảm giúp ích cho gia đình nhưng không tốn nhiều thời gian lau chùi, gìn giữ như các chất liệu mặt sàn khác. Đặc biệt gia đình có con nhỏ, đông thành viên, cha mẹ có thể yên tâm cho con sử dụng mà giảm được số lượng việc nhà. Đây là điều mà không phải chất liệu nào cũng làm được, nâng tiện ích giảm khối lượng việc nhà cho cuộc sống hiện đại ngày nay.