Hotline: 0988119900

CÁCH LỰA CHỌN CAO SU CHUẨN NGUỒN GỐC

Sàn cao su hiện nay đã chiếm vị thế đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho nhà ở, các công trình công cộng  như sân chơi trẻ em, phòng tập, studio, văn phòng,… Song song với điều đó có nhiều loại cao su đưa ra thị trường cạnh tranh với nhau về cả chất lượng, giá thành, thi công. Sau đây, Phú Việt sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể yên tâm lựa chọn và thiết kế sàn cao su sao cho chuẩn cả về chất lượng cùng thẩm mĩ cho không gian của mình.

 

Thứ nhất là về đặc điểm của sàn cao su chuẩn nhà Phú Việt so sánh với các chất liệu cao su thông thường. Cao su thô được dùng trong công nghiệp hay vận tải rất phổ biến nhưng vẫn còn nhiều khuyến điểm về màu sắc, mùi, độ bền,.. Ở đây, lựa chọn những tinh chất cao su tốt nhất để sản xuất thành thành phẩm làm sàn, chúng tôi đã khắc phục các nhược điểm về mùi, màu, độ giòn, gẫy của cao su. Sàn cao su Phú Việt đạt chuẩn thương hiệu về an toàn sử dụng, tiếp xúc trực tiếp với cả người lớn, trẻ em. Hoạt chất cao su được xử lý thông, tạo nên kết cấu bền vững nhất, không bị tác động bởi yếu tố nhiệt độ, thời tiết môi trường dẫn đến các phản ứng hóa học khác.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của thị trường, nhà máy đưa ra những kích cỡ, độ dày của sàn đa dạng nhưng đảm bảo độ bền, độ chắc chắn bền vững của cao su. Khi dùng ở những công trình có tần suất cao nhất như gym hay sân chơi trẻ em đều chịu lực rất tốt, không xê dịch hay nhăn cuộn.

 

Sàn Cao Su

 

Bên cạnh đó, màu sắc cũng là điều nhà sản xuất chú tâm rất nhiều vì thấu hiểu xu hướng thẩm mĩ hiện đại. Những gam màu trầm, trung tính hay rực rỡ  đều có trong  bảng màu riêng của sàn cao su cho người dùng dễ hình dung, chọn lựa cho công trình của mình. Giá thành chúng tôi cam kết là tối ưu nhất trên thị trường hiện nay, thi công nhanh chóng, thuận tiện và hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

 

Phú Việt đi đầu trong lĩnh vực sử dụng cao su vào các mục đích nội thất hiện ngày nay. Với những đặc điểm về sàn cao su chúng tôi công bố rộng rãi, những công trình đã thi công cũng như giá thành, bảo hành độ bền từ 2-5 năm cho mặt sàn các đơn vị thi công. Thời gian sử dụng dài như vậy cũng góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các chất liệu độc hại, khó phân hủy. Nếu là cao su thường hoặc chất liệu khác, tần suất thay đổi mặt sàn sẽ ngắn hơn từ 1-2 năm. Đó chính là tiêu chuẩn để dựa vào đó tìm hiểu, chọn lựa, so sánh các chất liệu cao su khác.

 

Nếu sàn cao su bạn lựa chọn không đáp ứng một trong các đặc điểm như liệt kê bên trên hãy cân nhắc trước khi đưa vào sử dụng. Chỉ một trong các yếu tố đó không đáp ứng được thì rất khó để mang lại sự thuận tiện, an toàn cho người dùng. Phải là cao su chất lượng tốt thì mới lại hiệu quả, sự tin tưởng, thông minh trong tiêu dùng.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp tốt nhất, hợp lý, an toàn, hiệu quả, thông thái nhất cho công trình của bạn. Dù là diện tích, không gian hay nhu cầu mới lạ độc đáo như nào cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đưa sàn cao su thông minh đến với mọi người và làm hài lòng, đồng hành cùng khách hàng trong chính những không gian của các bạn là thành công với đơn vị Phú Việt chúng tôi.