Sản phẩm

Thiết bị sân chơi

Giá tốt nhất cho thị trường Việt Nam

Phân Phối Chính Hãng

Bảo Hành Chính Hãng 5 Năm

Lắp Ráp Và Bảo Trì

Báo Giá theo Catalouge có sẵn và theo ý tưởng của khách hàng

Thiết bị sân chơi Pro Lanscape

 

Công ty Cao su Phú Việt là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị sân chơi Pro Lanscape từ Malaysia. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường quốc tế từ năm 2000. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, bão hành chính hãng từ nhà sản xuất. Với ưu điểm các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu cộng với quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm thiết bị sân chơi từ Pro Lanscape đã có mặt trên 16 nước phát triển trên thế giới. Có các chứng nhận tiêu chuẩn an toàn hàng đầu Châu Âu, Mỹ và Singapore

 

Chúng tôi là nhà phân phối và thi công độc quyền và có chương trình bảo hành, kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của chúng tôi khi được bán tại Việt Nam

 

Là công ty duy nhất hợp tác với nhà sản xuất Malaysia phân phối các sản phẩm thiết bị sân chơi

 

Link Catalouge mới nhất 
https://drive.google.com/file/d/0B6OsBGZ3fdCbc095NEFBejkzdVE/view?usp=sharing

 

Sky Rubber cung cấp thiết bị sân chơi

Bạn mong muốn quản lý con em mình ngay ở nhà hay cho bé chơi luôn tại ngôi nhà thân thương cũng một phần do thời gian và công việc vất vả. Nhưng các bạn chưa biết lựa chọn những thiết bị nào phù hợp để làm nên một sân chơi lý tưởng cho các bé nhỏ để tạo hứng thú như chơi ở sân chơi ngoài trời. Các bạn đã tìm hiểu được nhiều địa chỉ bán các thiết bị sân chơi nhưng chưa ưng ý vì chất lượng của nó. Nhưng các bạn đừng lo hãy đến cùng với Sky Rubber cung cấp thiết bị sân chơi một sự lựa chọn hợp lý.

thiet-bi-san-choi-ngoai-troi

Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình có một sân chơi phù hợp với lứa tuổi mà cũng an toàn đối với các bạn nhỏ. Nhưng lựa chọn được thiết bị sân chơi không hề đơn giản một chút nào. Càng khó khăn hơn khi tìm kiếm được một cửa hàng uy tín để đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe cho trẻ nhỏ.  Chính vì vậy, Skyler Rubber ra đời nhằm giải tỏa những nỗi lo âu mà các bậc cha mẹ đang gặp phải. Các thiết bị sân chơi giúp các bé vui đùa sau những giờ học căng thẳng thả lỏng mình để được chơi, được tha hồ nâng cao tầng lớp sáng tạo của các bé.

san-choi-cho-tre-em

Với ưu điểm các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu hòa quyện  với quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất, chắc hẳn các thiết bị sân chơi của Skyler Rubber sẽ đem đến cho các bé yêu của bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Với những phương châm của Skyler Rubber luôn đặt độ an toàn cho trẻ em lên hàng đầu cùng với các thiết bị sân chơi của Skyler Rubber đều được nhập khẩu từ Malaysia. Các thiết bị sân chơi luôn được chú trọng đến sảm phẩm chất lượng cũng  như những cốt lõi của việc sử dụng trong thời gian lâu dài.

san-choi-tre-em

Skyler Rubber luôn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách với sử dụng cũng như dịch vụ bảo hành tại đây cùng các thiết bị sân chơi tiến tiến đa dạng hình dạng màu sắc cũng như các trang trí. Điều mà skyler Rubber đem lại đó chính là sự đảm bảo về chất lượng tuy giá không được rẻ như các cửa hàng khách nhưng vẫn được mọi bậc phụ huynh an tâm khi dùng trong khu vui chơi của con em họ. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với Skyler Rubber uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cũng cấp thiết bị sân chơi với chính sách chỉ có duy nhất tại đây chính là chính sách bảo hành 5 năm đối với các thiết bị.