Hotline: 0988119900

AN TOÀN VỚI THẢM CAO SU ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH

Trong việc thi công đường chạy điền kinh, vật liệu thi công nắm vai trò vô cùng quan trọng quyết định độ an toàn cũng như độ bền. Để đảm bảo tốt được các yếu tố này, các kiến trúc sư khuyên bạn nên lựa chọn thảm cao su cho các đường chạy điền kinh. 

Thảm đường chạy điền kinh hay còn gọi là đường Piste, được sử dụng phổ biến tại những khu thể thao liên hợp với mục đích luyện tập hay thi đấu các giải chạy đua. Vì có mục đích sử dụng như vậy nên thảm này cần đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. 

Đặc điểm nổi bật của thảm cao su đường chạy điền kinh

Sở dĩ, các đường chạy điền kinh được khuyên nên lắp đặt thảm cao su bởi sản phẩm này có tính ứng dụng cao và đáp ứng mọi yêu cầu về độ an toàn, độ bền trong quá trình sử dụng cũng như mang nhiều tính năng vượt trội. Cụ thể là:

- Thảm đường chạy điền kinh bằng cao su có tính đàn hồi tốt, độ bền cao, có khả năng chịu được nhiều biến đổi nhiệt độ từ môi trường.

- Thảm loại này có tính năng kháng lại các loại dung môi, hóa chất như axit loãng, tia cực tím, ánh sáng mặt trời, hơi nước...

- Thảm cao su có lực ma sát tốt, mềm mại nên giúp nâng niu bàn chân, giảm thiểu những chấn thương chân, hạn chế những tổn hại đến cơ thể khi vận động viên không may vấp ngã.

- Các sản phẩm làm từ cao su thường duy trì được nguyên hình dạng (không bị biến dạng), cố định vị trí sau thời gian dài sử dụng.

- Thảm cao su có khả năng chống trơn trượt tốt, khả năng chống ồn, chống cháy cao, thân thiện với môi trường, hệ sinh thái và an toàn cho sức khỏe con người. 

 

 

Nên lựa chọn đơn vị thi công thảm cao su nào uy tín?

Với tính ứng dụng và sự hữu ích của thảm cao su khi dùng cho đường chạy điền kinh thì nhu cầu lắp đặt sản phẩm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để được sử dụng sản phẩm thảm cao su chất lượng, bạn nên lựa chọn đơn vị lắp đặt, thi công uy tín.

Là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cao su với hàng chục năm kinh nghiệm, công ty cao su Phú Việt là đơn vị bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thi công thảm đường chạy điền kinh bằng cao su cũng như các sản phẩm cao su khác. Tại đây cung cấp đa dạng các loại thảm, sàn cao su với chất lượng cao, giá thành lại vô cùng phải chăng. 

Không chỉ ăn khách bởi dịch vụ lắp đặt, thi công chất lượng, công ty cao su Phú Việt còn ăn khách bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên thi công giàu kinh nghiêm, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Họ sẵn sàng lắng nghe, tư vấn miễn phí cho bạn mọi thông tin, làm theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

Một sân vận động chất lượng nâng cao khả năng luyện tập và thi đấu, đồng thời đảm bảo an toàn, giữ vững tinh thần thoải mái cho các vận động viên. Công ty cao su Phú Việt rất sẵn lòng được đồng hành cùng khách hàng tạo nên sân vận động chất lượng với sản phẩm thảm cao su ưu việt.